Chẳng ai như Kay Trần, sau 3 năm lại tung MV Lyric HIT cũ ft cùng Binz
[2018-08-28 19:25:35]
Chẳng ai như Kay Trần, sau 3 năm lại tung MV Lyric HIT cũ ft cùng Binz
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Chẳng ai như Kay Trần, sau 3 năm lại tung MV Lyric HIT cũ ft cùng Binz

GĐX - Im lặng 1 thời gian khá dài, thời gian gần đây Kay Trần lại liên tục “gây bão” với loạt ca khúc như: Ý em sao, Cô gái m52, Vô ra ra vô,...Thậm chí, hit “Cô gái m52” còn được “nữ hoàng nhạc lụi” Phạm Quỳnh Anh khá yêu thích và biểu diễn trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ mừng sinh nhật vào ngày 24/8 vừa qua.

Tuy nhiên, khán giả vẫn đang nóng lòng chờ đợi Kay Trần cùng những ca khúc mới toanh thì anh chàng lại làm 1 điều mà ai cũng ngỡ ngàng, đó chính là....tung MV Lyric cho HIT cũ từ 3 năm trước “PHÍA SAU EM”. Năm 2015, ca khúc “Phía sau em” kết hợp cùng Binz đã tạo tiếng vang tỏng cộng đồng yêu nhạc, nhờ đó hình ảnh anh chàng “Jay Park” phiên bản Việt lại càng trở nên gần gũi với khán giả hơn.

Nói về việc tung MV “Phía sau em” phiên bản solo, Kay Trần chia sẻ, cách đây không lâu, anh đã mang ca khúc này lên sân khấu của 1 gameshow biểu diễn và không ngờ lại nhận được sự đốn nhận nồng nhiệt từ khán giả. Vì vậy, nam ca sĩ – rapper thực hiện phiên bản 2018 như món quà gửi tặng đến các fans đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua, dù có đôi lúc Kay Trần cảm thấy mình khá “lười biếng” ra sản phẩm. 

Link Cô gái m52: https://www.youtube.com/watch?v=7hSWX6QWQdk

Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn mà Kay dành cho những người anh em trong Homie Boiz, dù bất kì lúc nào thì mọi người vẫn ở “phía sau” để giúp đỡ Kay Trần. Đồng thời, Kay Trần cũng tiết lộ, sau “Phía sau em”, anh chàng sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nữa ở lĩnh vực âm nhạc cũng như phim ảnh. Tất cả mọi dự án đều đang trong giai đoạn hoàn tất và không để khán giả chờ đợi quá lâu, Kay Trần sẽ trở lại vào ngày 12/9 tới đây. 

Link MV Lyric:  https://www.youtube.com/watch?v=c2V1ZDkl9cE&feature=youtu.be&app=desktop 

Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX