Hoang mang khi Trung Dân bị hoài nghi có tình nhân bên ngoài trong Gia Đình Sô Bít
[2018-08-09 17:45:01]
Hoang mang khi Trung Dân bị hoài nghi có tình nhân bên ngoài trong Gia Đình Sô Bít
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hoang mang khi Trung Dân bị hoài nghi có tình nhân bên ngoài trong Gia Đình Sô Bít

GĐX - Trong tập 5 Gia Đình Sô Bít, Trung Dân đã vô tình gặp lại Gin Tuấn Kiệt – con trai của người bạn thân mà ông từ lâu không còn liên lạc. Chính vì muốn mang Gin Tuấn Kiệt về nhà ở chung mà ông bị nghi ngờ là có tình nhân và con riêng bên ngoài.

Sau khi ông nội Trung Dân bắt gặp đứa cháu gái Katleen (Bạch Dương) quay phim ngay tại phim trường, ông đã đuổi đánh Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) vì nghĩ anh không đứng đắn, sàm sỡ cô cháu gái của mình. Trong lúc giằng co, ông vô tình giật sợi dây chuyền của Gin Tuấn Kiệt và phát hiện đó chính là sợi dây chuyền năm xưa mà ông đã tặng cho người bạn thân thiết của mình để đền đáp sự giúp đỡ cho gia đình lúc khó khăn. Sau đó, Trung Dân đã kể cho Gin Tuấn Kiệt biết về mối quan hệ thân thiết của 2 gia đình trước đây. Điều đó đã khiến anh đạo diễn trẻ nhớ về những kí ức tuổi thơ cùng Katleen lúc nhỏ. Nhưng không vì vậy mà anh chàng đối xử tốt với cô nàng hơn. Lấy cớ quay phim, ông đạo diễn trẻ luôn tìm cớ bắt bẻ cô nàng Katleen. Hơn thế nữa, Gin Tuấn Kiệt còn ép Katleen hôn đi hôn lại nhiều lần khiến cô nàng tức tối không nói nên lời.

Sau khi gặp lại Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú), ông nội Trung Dân như người mất hồn khiến cả nhà vừa tò mò vừa lo lắng. Đến khi Trung Dân đề nghị với gia đình sẽ có thêm một thành viên mới càng làm cho mọi người nghi  ngờ. Từ 2 người con trai đến 2 cô con dâu ai cũng nghĩ rằng Trung Dân có con riêng, thậm chí có tình nhân bên ngoài. Đối với vấn đề này thì Hữu Thạch (Bảo Ân) vô cùng tán đồng, ủng hộ người ba hết mình, anh hi vọng Trung Dân có thể tiến thêm bước nữa. Ngược lại, cô con dâu lớn chị Dần (bà Bông) lại cực lực phản đối, bà còn đem tấm hình của mẹ chồng dán khắp nơi để ông không có mới nới cũ. Cả nhà thường hay có nhiều bất đồng nhưng lại rất đoàn kết trong việc theo dõi Trung Dân hòng bắt được “cô vợ nhỏ”. Cả 4 người cùng nhau theo chân Trung Dân đến căn hộ mà Gin Tuấn Kiệt đang thuê nhưng lại vô nhằm nhà của một người phụ nữ khác. Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với 4 người?

Đừng bỏ lỡ tập tiếp theo của Gia Đình Sô Bít, tập 6 được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 15/08/2018 trên kênh HTV7.

Hương Giang

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX