Quang Dũng bất ngờ ra Mv online độc lạ và rất ngôn tình
[2018-08-08 9:24:31]
Quang Dũng bất ngờ ra Mv online độc lạ và rất ngôn tình
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Quang Dũng bất ngờ ra Mv online độc lạ và rất ngôn tình

GĐX - Quang Dũng rất ít thực hiện MV, nên mỗi sản phẩm của anh khi giới thiệu đến khán giả đều thực sự là một món quà âm nhạc đầy ý nghĩa.

Một Mv trầm lắng rất hợp cho bạn nghe trong những ngày mưa, để trái tim nồng nàn lại một lần nữa tư lự trước nhịp thời gian, để không ngừng tin vào yêu thương và hạnh phúc hiện tại. Quang Dũng trân trọng chia sẻ đến fan hâm mộ món quà âm nhạc này, cho lời chào tuổi mới.món quà Quang Dũng gửi tặng người mộ điệu trong tháng 8 này,  phát hành đúng vào dịp sinh nhật của mình, 8/8. Qua giọng ca trầm ấm luôn đong đầy tình cảm xâu lắng, Quang Dũng lại một lần nữa chuyên chở nhiều tâm tình của 1 trái tim thổn thức vì yêu MV lần này được thực hiện với toàn bộ ekip trẻ từ nhạc sĩ sáng tác, hòa âm và đến cả các bạn thiết kế. Câu chuyện được vẽ theo kiểu animation thật dễ thương ko kém phần hấp dẫn.... Các bạn đã làm ngày đêm để kịp ra mv xem như món quà cực chất được Quang Dũng gửi đến khán giả yêu quý anh nhân dịp sinh nhật của chính mình, 08/08. 

Bài hát do nhạc sĩ trẻ Hồ Tiến Đạt sáng tác, một nhạc sĩ luôn cho rằng nhạc của mình thích hợp để an ủi và tặng cho nhau..... đôi lời tâm sự nhạc sĩ . Nhạc sĩ chia sẻ: "Trong một status trên facebook cách đây 2 năm, tôi có viết: “Sau tất cả mọi tổn thương thì điều người ta cần trao cho nhau không phải là sự tha thứ, mà là sự ủi an”. Lúc đó, đơn thuần thấy câu nói đó có ý nghĩa với mình. Trải qua vài năm, thấy càng lúc càng đúng. Đạt nghĩ, âm nhạc rất phong phú. Âm nhạc để nhảy, để xả stress và còn có âm nhạc để trị liệu tâm lý nữa. Mình nghĩ nhạc của mình là để dành tặng nhau, ủi an cho nhau."

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX