Lộ diện top 3 Team Lam Trường trong bộ ảnh đen trắng đầy sống động
[2018-08-08 8:30:43]
Lộ diện top 3 Team Lam Trường trong bộ ảnh đen trắng đầy sống động
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Lộ diện top 3 Team Lam Trường trong bộ ảnh đen trắng đầy sống động

GĐX - Như vậy, sau vòng đo ván, top 3 team Lam Trường trong chương trình The voice 2018 đã được xác định, bao gồm: Huỳnh Phương Duy, Alex Dương (Dương Quốc Anh) và Nguyễn Vũ Đoan Trang

Để lọt vào vòng liveshow, Huỳnh Phương Duy phải đấu với Nguyễn Kiều Oanh, gương mặt rất mạnh trong team Noo Phước Thịnh. Trong khi Kiều Oanh khoe chất giọng trầm khàn trong ca khúc “Cho nhau một nụ cười” thì Phương Duy đã chọn ca khúc “Để em rời xa” của nhóm Fbboiz để thể hiện. Không còn hình ảnh hoàng tử nhẹ nhàng, Phương Duy "đốt nóng" toàn bộ sân khấu với âm nhạc sôi động, mạnh mẽ. Có thể nói đây là tiết mục tạo được ấn tượng mới của team Lam Trường và đây chính là lý do Phương Duy nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn và bước thẳng vào vòng liveshow.

HLV Lam Trường

HLV Lam Trường nhận định Phương Duy là một người khá đa năng khi có thể hát thể loại pop lẫn R&B hoặc các dòng nhạc sôi động, đồng thời có khả năng sáng tác, kể cả thu âm và thực hiện những việc về kỹ thuật. Tuy nhiên, để đi xa hơn trong cuộc thi này lẫn trên con đường âm nhạc thì Phương Duy cần trao dồi thêm về nội lực, nhất là những nốt cao. Bên cạnh đó Phương Duy cũng phải tìm hiểu để biết cá tính của mình ở đâu và thể hiện nét riêng của mình tinh tế hơn nữa.

Với Nguyễn Vũ Đoan Trang, cô nàng đã hoàn toàn thuyết phục khán giả, dàn HLV lẫn hội đồng bình chọn khi thể hiện ca khúc “Ain't nobody (Love me better)” qua chất giọng khàn đặc trưng. Chính sự khác biệt về việc mang đến màu sắc mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng này đã giúp Đoan Trang chiến thắng Samuel An của team Noo Phước Thịnh để bước vào vòng liveshow.

Phương Duy

Nhận xét về Đoan Trang thì HLV Lam Trường chia sẻ “Đoan Trang có chất giọng khỏe, hát đầy máu lửa, có cảm âm tốt và toát ra phong thái tự tin, cá tính. Trong 1 cuộc thi lớn như The voice với nhiều áp lực thì Trang là gương mặt hiếm hoi cho thấy mình có thể rũ bỏ được những áp lực đó để mạnh dạn thể hiện bản thân. Tuy nhiên, Trang lại có xu hướng hát nhạc ngoại quốc nhiều nên nếu muốn đứng trong lòng khán giả trong nước thì Trang cần phải hát nhạc Việt nhiều hơn. Trong cuộc thi này Trường vẫn để Trang hát nhạc tiếng Anh vì thời gian khá gấp rút, chưa thể hoàn thiện kịp nhưng vào những vòng trong hoặc muốn đi xa hơn trên con đường âm nhạc thì Trang cần trao dồi thêm về việc hát những bài hát tiếng Việt”.

Quốc Anh

Thành viên cuối cùng trong team Lam Trường bước vào vòng liveshow chính là Dương Quốc Anh (Alex Dương). Khi tể hiện ca khúc "Giờ anh đã yêu" của tác giả Đoàn Thế Lân - Sing My Song, Alex Dương không còn hình ảnh nhẹ nhàng, lãng tử mà mang đến một không gian âm nhạc trẻ trung,  sôi động cùng phần rap cực ngầu trên sân khấu. Đặc biệt, ngoại hình điển trai đã giúp Alex lôi cuốn được tất cả mọi người và chiến thắng Việt Puzo trong cuộc đua vào vòng liveshow.

Đoan Trang

Về Alex thì HLV Lam Trường cho biết, khi mới vào đội thì cả tính cách lẫn giọng hát của Alex đều rất bản năng. Thế nhưng anh cảm nhận được sự tinh tế và thông minh trong giọng hát giọng hát của Alex. Anh thẳng thắn “Không chỉ Alex mà ai cũng vậy, đã là tuổi trẻ thì không tránh khỏi những lúc bồng bột và xốc nổi nhưng khi trải qua nhiều khó khăn trong cuộc thi, Trường đã thấy Alex trưởng thành hơn. Trường rất muốn có cơ hội được gần Alex nhiều hơn, không chỉ trong âm nhạc mà còn trong cuộc sống để giúp Alex có cái nhìn đa dạng hơn về mọi việc, từ đó chững chạc hơn. Còn trong chương trình The voice, nếu muốn tiến xe hơn thì Alex cần khắc phục được nhược điểm của mình. Alex phải tỉnh táo và bản lĩnh hơn, đặc biệt là bớt tự rước nỗi lo vào người, bởi chính vì lo lắng quá nhiều nên lúc nào Alex cũng muốn mọi thứ trọn vẹn và đây là lí do làm cho Alex khá an toàn, hạn chế sự phát triển của nội lực bản thân”.

Khi được hỏi về khả năng chiến thắng của team Lam Trường trong The voice năm nay thì A2 của làng nhạc cho biết anh đánh giá mạnh tất cả các đội nên rất khó để nhận xét. Ngay cả các thành viên trong đội của mình, anh nhận định sau vòng giấu mặt thì các bạn có khoảng cách khá xa với các đội khác nhưng đến bây giờ nhìn lại thì các bạn đã không ngừng nỗ lực và tiến bộ qua từng vòng, đặc biệt là Alex ngày càng thể hiện mình rất tốt. Anh hi vọng Alex sẽ tạo được bước đột phá cho team Lam Trường trong The voice năm nay.

Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX