Quán quân Trần Mỹ Ngọc vào phòng thu và trên sân khấu ngày đêm
[2018-08-01 8:47:55]
Quán quân Trần Mỹ Ngọc vào phòng thu và trên sân khấu ngày đêm
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Quán quân Trần Mỹ Ngọc vào phòng thu và trên sân khấu ngày đêm

GĐX - Trong tháng 8 này, Trần Mỹ Ngọc sẽ chính thức giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình sau khi đăng quang Duyên dáng Bolero. Dù trong khoảng thời gian hoàn thiện album, Trần Mỹ Ngọc cũng nhận rất nhiều lời mời tham gia các show diễn, sau khi dành nhiều thời gian trong phòng thu, sắp tới, khán giả sẽ hội ngộ Quán quân xinh đẹp này nhiều hơn trên sân khấu khắp cả nước.

Theo chia sẻ của Trần Mỹ Ngọc thì tháng 8 chính là thời điểm thuận lợi nhất để cô giới thiệu tới người yêu nhạc những hoạt động chính thức của mình. Dù trước đây, cái tên Trần Mỹ Ngọc đã có khoảng thời gian hoạt động nhất định trong showbiz, nhưng để nói về hình ảnh một nghệ sỹ đa năng và chuyên nghiệp thì kể từ đây mới thực sự mở ra "cuộc chiến" cho chính bản thân cô. Quán quân Duyên dáng Bolero và những áp lực để bước đi cùng Vương miện là có thực. Bởi vì thế, ngay trong tuần sau, Trần Mỹ Ngọc sẽ dành tặng khán giả một album kỉ niệm sau chương trình Duyên dáng Bolero, khởi động cho hàng loạt sản phẩm "khủng" lần lượt được ra mắt trong năm 2018.

Đó cũng là một câu trả lời xác thực nhất cho sự xuất hiện hiếm hoi của Quán quân Trần Mỹ Ngọc ngay khi đăng quang ngôi vị cao nhất. Và đây cũng là thời điểm khán giả sẽ thấy Trần Mỹ Ngọc hoàn thiện hình ảnh đẹp của mình, như chính tính từ "Duyên dáng" trong danh hiệu mà cô đạt được. Hình ảnh đó ra sao, âm nhạc như thế nào đều đáng chờ đợi bởi một cô gái đa tài như Trần Mỹ Ngọc luôn làm những điều thực sự khó đoán.

Trong những hoạt động sắp tới của Trần Mỹ Ngọc, cô sẽ có một buổi tiệc để tri ân và gặp gỡ tất cả những đồng nghiệp, người thân, bạn bè, người hâm mộ, giới truyền thông đã ủng hộ cô suốt thời gian tham gia Duyên dáng Bolero cũng như chia sẻ về album kỉ niệm đặc biệt này. Và trong buổi tiệc, Trần Mỹ Ngọc cũng hé lộ khá nhiều "bí mật" xung quanh một cuộc thi tập hợp rất nhiều cô gái tài năng, xinh đẹp.

 

Song song với việc ra mắt album trong chương trình Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc sẽ xuất hiện thường xuyên hơn ở các show ca nhạc trong cả nước tại TPHCM hay Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành nữa như tại Phòng trà ca nhạc Lan Rừng (ngày 11/08 Tp Vũng Tàu), một show diễn tại Phòng trà We TPHCM...Cũng như Trần Mỹ Ngọc sẽ tái ngộ khán giả trong phim sitcom Gia đình sô bít đang phát sóng trên HTV7 mỗi tối thứ 4 hàng tuần...Quán quân Trần Mỹ Ngọc sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc mới của cô trong những kế hoạch tiếp theo.

Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX