Kim Thành ‘quẫy’ vũ điệu say rượu khi giả làm Mỹ Tâm tạiGương mặt thân quen
[2018-07-02 8:27:44]
Kim Thành ‘quẫy’ vũ điệu say rượu khi giả làm Mỹ Tâm tạiGương mặt thân quen
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kim Thành ‘quẫy’ vũ điệu say rượu khi giả làm Mỹ Tâm tạiGương mặt thân quen

GĐX - Sau khi hóa thân thành bộ đôi Karik – Orange trình diễn Người lạ ơi, cô nàng Đỗ Kim Thành lại nhận thử thách mới là vào vai nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong tập 4 Gương mặt thân quen 2018.

Không chỉ phải bắt chước theo hình tượng khá khó, Kim Thành còn gặp áp lực vì một trong ba giám khảo chấm điểm là “người tình không bao giờ cưới” của Mỹ Tâm – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuyvậy, thành viên nhóm S-Girls vẫn vượt qua thử thách và có phầntrình diễn ấn tượng.

Không lựa chọn những ca khúc “kinh điển”, Kim Thành quyếtđịnh trình diễn bài hát giúp ca sĩ Tâm “làm mưa làm gió” làngnhạc Việt trong năm qua – Người hãy quên em đi. Bên cạnh việcbắt chước phong cách trình diễn có phần bụi bặm, “nhây lầy” của đàn chị, Kim Thành còn diện trang phục denim, đội mũ gấu giống hệt hình tượng trong MV và tour diễn của nhân vật “chínhchủ”.

Bộ ba ban giám khảo và khán giả đều không giấu được sự thíchthú khi Kim Thành tái hiện lại “vũ điệu say rượu” trứ danh theogiai điệu Người hãy quên em đi trên sân khấu. Thành viên nhómS-Girls còn cố tình nhấn vào thần thái và cách nhếch mép “kênhđời” khi hát của Mỹ Tâm. 

Được biết, không chỉ tập luyện kỹ càng để có màn hóa thângiống đàn chị mà Kim Thành còn mời các vũ công nhí từngtham gia MV “chính chủ” hỗ trợ cho phần thi lần này. Đây cũnglà tiết mục hiếm hoi của Gương mặt thân quen mô phỏng chínhxác những chi tiết của một MV ca nhạc hoàn chỉnh.

Là người bạn thân thiết của nữ ca sĩ Mỹ Tâm từ những ngày đầuđi hát, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời khen cho phần hóa thân của Kim Thành: “Từ cách hát, miệng nhếch hơi kênhđời cho đến ánh mắt hơi nheo nheo, em đều quan sát rất kỹ, giống lắm luôn. Nhất là phần nhảy giật giật đó, rất là Mỹ ‘Hâm' luôn”. Mr. Đàm còn rời khỏi ghế giám khảo để ôm chúc mừng Kim Thành theo đúng cách mà Đàm Vĩnh Hưng luôn chủ động bày tỏtình cảm với “người tình” Mỹ Tâm.

Giám khảo Kim Oanh hào hứng nhận xét: “Không biết là do chịMỹ Tâm dễ thương hay do em dễ thương vì tiết mục này khiếnchị muốn lên nhảy cùng các bạn. Có thể là do bài hát của chịMỹ Tâm, cũng có thể là do nội lực của em cuốn hút khán giả”. Tuy vậy, giám khảo Quang Linh vẫn “soi” được phần hát củaKim Thành chưa có độ nồng nàn như “chị đẹp” Mỹ Tâm: “Emngắt sớm nên mất phần tình nhưng có thể bài hát hay, bản phốihay đã che lấp đi. Còn phần dáng thì em rất giống”.

Cuối cùng, tiết mục hóa thân thành nữ ca sĩ Mỹ Tâm của Kim Thành nhận được điểm 9 từ giám khảo Quang Linh. Bộ đôi Kim Oanh -  Đàm Vĩnh Hưng cùng dành cho cô nàng điểm số 11. Kim Thành xếp thứ 3 đêm thi trong khi học trò Đông Nhi – AnhTú giành chiến thắng với điểm số 34 khi hóa thân thành Tae Yang. Ở tập 5, Kim Thành sẽ thử sức mình với hình tượng NSƯT Thanh Ngoan.

Thanh Tuân

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX