Hàn Khởi và Jong Kay khai trương nhà hàng Bánh canh Bà bé chợ Cồn
[2018-06-13 15:46:01]
Hàn Khởi và Jong Kay khai trương nhà hàng Bánh canh Bà bé chợ Cồn
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hàn Khởi và Jong Kay khai trương nhà hàng Bánh canh Bà bé chợ Cồn

GĐX - Mới đây, ca sĩ Hàn Khởi và nhạc sỹ Jong Kay đã chính thức khai trương nhà hàng Bánh canh bà bé chợ cồn tại địa chỉ 38 Đề Thám quận 1.

 Hai nghệ sỹ cho biết ước mơ đưa hương vị quê nhà Đà Nẵng vào Sài Gòn đã có từ rất lâu nhưng vì bận nhiều công việc nên cả hai chưa thể thực hiện. Cho đến gần đây, được sự hỗ trợ của gia đình và công ty quản lý, cả hai nghệ sỹ mới hiện thật hóa được ước mơ của mình.

Được biết, toàn bộ gia vị tại Bánh canh bà bé chợ cồn được đưa trực tiếp từ Đà Nẵng vào và chế biến theo công thức gia truyền của “Bà bé”. Cho nên, nước dung giữ được một màu sắc và hương vị rất đặc biệt của đất Đà Thành. Vì thế, dù mới mở cửa nhưng Bánh canh bà bé chợ cồn đã thu hút rất nhiều thực khách đến ủng hộ. Bên cạnh đó, đông đảo bạn bè nghệ sỹ cũng đến ủng hộ Hàn Khởi và Jong Kay.

Hàn Khởi hiện là ca sĩ trẻ với phong cách cá tính được rất nhiều khán giả yêu thích. Nam ca sĩ luôn đều đặn cho ra đời những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉnh chu và nghiêm túc. Trong thời gian tới, ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, Hàn Khởi cũng sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX