Vì đa chấn thương, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp không thể tổ chức live show
[2018-06-12 8:09:44]
Vì đa chấn thương, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp không thể tổ chức live show
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Vì đa chấn thương, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp không thể tổ chức live show

GĐX - Chiều qua, tại Le Royal SaiGon, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng với gia đình của mình, cũng như toàn bộ ê kíp thực hiện Live show đã có buổi gặp gỡ truyền thông chia sẻ lý do tạm dừng tổ chức live show.

 Sau khi vừa về đến Việt Nam, nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã đến bệnh viện để kiểm tra chấn thương. Lúc đó bản thân Quốc Nghiệp đã có cảm giác không ổn nhưng vì mọi công tác chuẩn bị cho buổi họp báo lẫn show đã hoàn tất nên Quốc Nghiệp vẫn muốn cố gắng hết sức để hoàn thành show diễn, tri ân những tình cảm mà khán giả Việt Nam đã dành cho 2 anh em.

Quốc Nghiệp

Tuy nhiên, đến chiều hôm qua (chủ nhật) thì phía bên bác sĩ đã đưa ra kết luận cuối cùng là Quốc Nghiệp không thể nào tham gia show diễn này vì nếu như vậy thì hậu quả sẽ rất nặng nề và không thể biết trước chuyện gì xảy ra. Do đó, trong tối hôm qua, cả ê kíp đã cùng nhau gặp gỡ và đi đến thống nhất là hủy show “Đừng sợ hãi” và quyết định thay đổi nội dung họp báo.
 
Quốc Nghiệp và vợ Ngọc Mai
 
Kết quả từ Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO cho biết tình trạng của Quốc Nghiệp như sau:
 
1.       Thái hóa cột sống cổ
2.       Thoát vị đĩa đệm tầng C3-C4 ra sau # 6mm,  trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, ép nhẹ tủy cổ.
3.       Thoát vị đĩa đệm tầng C4-C5 ra sau # 5mm, trung tâm lệch (T), ép mặt trước bao màng cứng.
4.       Thoát vị đĩa đệm tầng C5-C6 ra sau # 4mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ thần kinh C6 bên (P).
5.       Lồi đĩa đệm tầng C6-C7 ra sau # 2mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng.
 
Quốc Cơ
 
Quốc Cơ và vợ Hồng Phượng
 
Ngoại trừ vết thương ở cổ thì cánh tay phải của Quốc Nghiệp cũng bị rạn xương. Chính vì điều này, ê kíp đã quyết định hủy show “Đừng sợ hãi” trong ngày 28/06. Trong thời gian tới, khi việc chữa trị mang lại kết quả tốt và Quốc Nghiệp có thể biểu diễn lại thì phía gia đình 2 nghệ sĩ sẽ thông tin đến báo chí.
 
 
Mặc dù không thực hiện show ngày 28/06 nhưng vì tình yêu và đam mê với bộ môn nghệ thuật xiếc nên 2 nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chắc chắn sẽ không giã từ sự nghiệp. Trước mắt, trong thời gian chờ hồi phục chấn thương, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ thực hiện những công việc khác liên quan đến nghề nhưng không đòi hỏi phải biểu diễn. Bên cạnh đó, cả hai cũng ấp ủ dự định sẽ truyền lại kinh nghiệm và năng lượng đến các bạn trẻ đam mê bộ môn xiếc thông qua một số chương trình và kế hoạch riêng. Ngoài ra, trong năm 2019, nếu không có gì thay đổi thì sẽ có một bộ phim điện ảnh về cuộc đời thật của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp do một đạo diễn người Pháp gốc Việt thực hiện.
 
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam chia sẻ
 
Cũng thông qua đây, gia đình 2 nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng xin được trân trọng cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Đức Tuấn và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã rất nhiệt tình đồng hành cho show diễn nhưng rất đáng tiếc show diễn đã không thể diễn ra. Cũng cảm ơn đạo diễn Phạm Hoàng Nam từ Canada bay về cùng ê kíp chuẩn bị show này hơn 1 tháng nay và rất xúc động trước chia sẻ của anh trong buổi họp báo: "Tất cả mọi chuyện do bác sĩ quyết định. Quan trọng nhất là tính mạng con người. Chúng ta phải tôn trọng điều đó. Cú sốc, nỗi buồn cũng sẽ qua nhanh, chỉ mong Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phục hồi nhanh để sau đó chúng ta sẽ có những show khác".
 
 
Hai gia đình cùng bố mẹ
 
Về phía các nhà tài trợ, hiện tại gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đang làm thủ tục để hoàn tiền lại và rất vui khi tất cả các đơn vị tài trợ đều ngỏ lời là khi nào nghệ sĩ Quốc Nghiệp bình phục thì họ sẽ tiếp tục đồng hành để có một show diễn hoành tráng và ấn tượng.
 
Nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, cùng đạo diễn Phạm Hoàng Nam
 
Cũng xin được chia sẻ riêng với các anh/chị là dù show diễn không thể thực hiện được, phải hoàn tiền lại cho nhà tài trợ nhưng số chi phí mà gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chi ra trong khoảng 2 tháng nay để chạy dự án cũng không phải là ít. Vì lẽ đó, rất mong các anh/chị khi lên bài cố gắng không sử dụng cụm “giã từ sự nghiệp” giùm, vì như vậy vừa không đúng mong muốn của 2 nghệ sĩ mà đôi khi cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt về mặt hình ảnh của cả hai trong thời gian tới.
 
Khánh Hưng 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX