Will, Phan Ngọc Luân sung hết cỡ với MV TOP HITS.
[2018-05-17 7:53:31]
Will, Phan Ngọc Luân sung hết cỡ với MV TOP HITS.
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Will, Phan Ngọc Luân sung hết cỡ với MV TOP HITS.

GĐX - Vừa qua, chương trình MV Tophits đã chính thức lên sóng với nhiều màn trình diễn ấn tượng của các ca sĩ tham gia.

 Ca sỹ khách mời Minh Sang mở màn  với ca khúc sôi động " Niềm tin đã mất " một sáng tác của nhạc sỹ Phúc Trường. Bạch Công Khanh mang đến bản ballad ngọt ngào " Tin người không đáng tin " với hình tượng trưởng thành hơn về ngoại hình lẫn phong cách âm nhạc. Ballad hiện là hướng chinh phục khán giả của Bạch Công Khanh trong thời gian sắp tới.

Với hơn một năm được khổ luyện về thanh nhạc và phong cách biểu diễn, khi đã đủ tự tin, Cara mới dám phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình " Làm sao em biết em buồn ". Cara đã hoàn toàn chinh phục khán giả  MV TOP HITS với chất giọng truyền cảm và khoẻ khoắn của mình.

Nữ ca sỹ Han Sara lần thứ hai đến với chương trình. Han Sara chia sẽ khi vừa có MV mới là cô nghĩ ngay đến lời hứa sẽ trở lại với MV TOP HITS, và cũng muốn khoe những ca khúc mới của mình. Khán giả rất thích thú với nữ ca sỹ người Hàn Quốc này.

Phan Ngọc Luân gây bất ngờ với ca khúc  " Nhân Duyên " do anh viết lời Việt. Giọng ca đầy nội lực, trầm ấm của Phan Ngọc Luân cùng với lời ca khúc sâu sắc đã chạm đến trái tim người nghe nhạc. Will với sở trường EDM sôi động đã làm khán giả cổ vũ không ngừng với " Em chưa 18 ". Sắp tới khán giả sẽ được xem Will với nhiều phim điện ảnh hơn nữa. 

Hương Giang

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX