Nguyễn Văn Chung làm live show miễn phí cho các em thiếu nhi
[2018-05-16 15:37:24]
Nguyễn Văn Chung làm live show miễn phí cho các em thiếu nhi
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nguyễn Văn Chung làm live show miễn phí cho các em thiếu nhi

GĐX - Chiều qua, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có buổi công bố live show đặc biệt dành cho các em thiếu nhi mang tên Gia đình nhỏ hạnh phúc to.

 Là một nhạc sĩ nổi danh với những bản Ballad tình buồn, nhưng thời gian gần đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại dành gần như toàn bộ thời gian của mình cho mảng ca khúc thiếu nhi vì theo anh hiện tại lứa tuổi này đang thiếu những ca khúc mới phù hợp lứa tuổi để nghe cũng như có thể hát. Vì thế, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã ghi dấu một thành công nữa với nhiều ca khúc dành cho thiếu nhi thời gian qua. Và sắp tới anh thực hiện live show Gia đình nhỏ hạnh phúc to dành cho mảng ca khúc đặc biệt này.

Nguyễn Văn Chung và Don Nguyễn

Gia Khiêm và Bảo An cùng NS Nguyễn Văn Chung

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì live show anh thực hiện hoàn toàn không có nhà tài trợ, đây là món quà đặc biệt anh muốn dành cho các em nhỏ trong dịp Quốc tế Thiếu Nhi sắp tới. Vì là chương trình anh tâm huyết và ấp ủ từ lâu, nên Gia đình nhỏ hạnh phúc to như một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Với hàng trăm ca khúc dành cho thiếu nhi, live show của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có thể xem là duy nhất ở thời điểm hiện tại dành cho các em.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và các ca sĩ nhỏ tuổi

Chương trình sẽ trình bày tất cả các ca khúc được yêu thích trong thời gian qua, với sự tham gia của các giọng hát nhí gắn liền với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như bé Suri Phương Anh, bé Thư Kỳ, Bảo An, Gia Khiêm...Và đặc biệt, chương trình còn có các khách mời như: Nhật Tinh Anh, Phan Đinh Tùng, Khánh Ngọc, Thanh Ngọc, Don Nguyễn...Các ca sĩ anh chị này sẽ có những tiết mục song ca với các em nhỏ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người yêu nhạc.

Các giọng ca nhí

Vì mong muốn mang đến cho các em một chương trình thực sự phù hợp lứa tuổi, trước đêm diễn chính, tại Nhà hát Bến Thành còn có hoạt động chụp ảnh lưu niệm, xem ảo thuật...Chương trình hoàn toàn miễn phí vé và được phát đến các em tại các trường học trong thành phố. Có thể nói, live show Gia đình nhỏ hạnh phúc to là nỗ lực rất lớn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành cho mảng ca khúc thiếu nhi cực hiếm thời buổi này, cho thấy anh là người nhạc sĩ dành nhiều tình cảm cho các em.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra từ 18 giờ ngày 20/05 tại Nhà hát Bến Thành TPHC.

Phạm Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX