Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo liều lĩnh làm mới hit Phương Thanh
[2018-05-13 8:48:06]
Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo liều lĩnh làm mới hit Phương Thanh
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo liều lĩnh làm mới hit Phương Thanh

GĐX - Trong tập 9 chương trình “Trời sinh một cặp” với chủ đề thi “Ca khúc nhạc phim”, huấn luyện viên Văn Mai Hương và “chiến binh” Trương Quốc Bảo quyết định làm mới ca khúc “Giã từ dĩ vãng” - bản hit đình đám một thời của Phương Thanh. Dù đây là tuần thi không loại, song cả Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đều chuẩn bị, tập luyện khá kĩ lưỡng với hi vọng tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả như các tuần thi trước đó.

 Khi bước ra sân khấu để dự thi, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát đầy cảm xúc mà còn thể hiện sự kết hợp ăn ý trong cả cách hòa giọng lẫn phong thái biểu diễn. Là bài hát không dễ để thể hiện, nhưng Văn Mai Hương vẫn liều lĩnh để Trương Quốc Bảo tự xử lý những đoạn hát khó, đặc biệt là phần cao trào.

Trong phần nhận xét, giám khảo Hồng Nhung cho biết: “Sự lựa chọn ca khúc của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo rất thông minh. Đây là minh chứng cho việc âm nhạc và bộ phim cộng hưởng và trở thành dấu ấn không phai. Bài hát đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh và khi ghép vào khung cảnh, các số phận trong phim “Giã từ dĩ vãng” thì làm cho người ta rung động hơn rất nhiều. 

Hôm nay Trương Quốc Bảo và huấn luyện viên đã làm mới, trẻ hóa được bài hát này. Ngoài ra, Trương Quốc Bảo còn chứng tỏ được khả năng hát không phải của một MC. MC gì mà hát hay thế? Trương Quốc Bảo hát hay hơn rất nhiều các ca sĩ đang đi hát và được gọi là ca sĩ. Còn về độ đẹp trai thì tôi thấy Trương Quốc Bảo đẹp trai quá!”.

Nhắc nhở Trương Quốc Bảo chú ý hơn về sắc thái, song giám khảo Huy Tuấn cũng bày tỏ sự “ghen tị” ngoại hình với VJ 9x tài năng bằng việc nói vui với Hồng Nhung rằng: “Tôi thấy Hồng Nhung cứ khen ai đẹp trai, hát hay là tôi không thích cho lắm. Hồng Nhung không nể mặt tôi và giám khảo khách mời Nguyễn Hồng Thuận ngồi bên cạnh gì cả”.

Lần đầu tiên thưởng thức tiếng hát của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo tại “Trời sinh một cặp”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đánh giá: “Tôi nghe một nửa bài đã thấy Trương Quốc Bảo là người có giọng hát rất tốt. Cách xử lý bài hát cũng tốt. Từ đó tôi có thể an tâm về tiết mục này”.

Ở phần cho điểm, Hồng Nhung chấm 9.75 còn Huy Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận chấm 9.5 cho phần thể hiện “Giã từ dĩ vãng” của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo.

Clip Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo song ca “Giã từ dĩ vãng”: 
Phạm Khánh Hưng 
 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX