Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần "vũ khí" đối đầu dàn sao Việt trong tháng 5 này
[2018-05-10 8:55:40]
Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần ”vũ khí” đối đầu dàn sao Việt trong tháng 5 này
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần ”vũ khí” đối đầu dàn sao Việt trong tháng 5 này

GĐX - Tối 9/5, Bích Phương chính thức tung teaser thứ 2 của MV Bùa Yêu. Mở màn teaser là tông màu đỏ - đen với hình ảnh một chàng trai giấu mặt mở cánh cửa căn phòng đầy ma mị.

 Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ một cảnh quay có màu sắc hơn với hình ảnh đôi chân của các cô gái đang đung đưa theo nhịp. Cuối teaser, Bích Phương xuất hiện, gây ấn tượng với trang phục và vẻ ngoài liêu trai, kì bí. Ngoài ra, Bích Phương còn hé lộ một câu hát của "Bùa Yêu" hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới: "Nếu anh có yêu nói đi ngại gì".

MV "Bùa Yêu" (Teaser 2): http://phot.pw/v-4163355
 
 
Trước đó 3 ngày, Bích Phương đã hé lộ teaser đầu tiên của MV"Bùa yêu" và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Bích Phương xuất hiện với một vẻ ngoài đầy ma mị, khác hẳn hình ảnh nữ tính và nhắng nhít đã thành thương hiệu đã khiến fan vô cùng tò mò. Đáng chú ý, concept ma mị của Bích Phương còn gây liên tưởng đến teaser MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng vừa được ra mắt vào ngày 2/5 vừa qua. Không chỉ trùng hợp về mặt concept, cả hai MV sẽ đều được Bích Phương và Sơn Tùng chọn ra mắt chính thức vào ngày 12/5 tới đây.
 
 
“Bùa yêu” là MV thứ 2 nằm trong dự án đầy tâm huyết “Việt Nam Việt Nam” mà Bích Phương đã ấp ủ trong hai năm qua. Trước đó, MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” nhận được phản hồi rất tích cực từ phía công chúng. “Bùa yêu” là MV thứ 2 nằm trong dự án đầy tâm huyết “Việt Nam Việt Nam” mà Bích Phương đã ấp ủ trong hai năm qua. Trước đó, MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” nhận được phản hồi rất tích cực từ phía công chúng. 
 
 
Dự án “Việt Nam Việt Nam” được thực hiện xuyên suốt trong 12 tháng, bao gồm chuỗi 3 ca khúc - 3 MV mang âm hưởng nhạc dân tộc, đậm chất Việt kết hợp với các xu hướng âm nhạc của thế giới hiện nay như: tropical house, future bass, chill... do DươngK đảm nhận bản phối. Về hình ảnh, các sản phẩm trong dự án “Việt Nam Việt Nam” cũng sẽ lột tả hết những nét đẹp về cảnh quan thiên nhiên cũng như văn hoá và con người Việt Nam.
 
Phạm Khánh Hưng 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX