Fan hâm mộ cho rằng Trần Mỹ Ngọc là bản sao thời trẻ Như Quỳnh
[2018-04-28 11:51:42]
Fan hâm mộ cho rằng Trần Mỹ Ngọc là bản sao thời trẻ Như Quỳnh
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Fan hâm mộ cho rằng Trần Mỹ Ngọc là bản sao thời trẻ Như Quỳnh

GĐX - Vừa qua, ngay sau khi ca sĩ Mỹ Ngọc Bolero - Trần Mỹ Ngọc tung hình ảnh mới trên trang cá nhân của mình, đã có rất nhiều người hâm mộ cho rằng cô rất giống hình ảnh thời trẻ của ngôi sao ca nhạc Như Quỳnh. Liệu đây có phải là điều khiến cho Trần Mỹ Ngọc trong thời gian gần đây được người yêu nhavj chú ý nhiều hơn chăng?

 Liên hệ với Trần Mỹ Ngọc trước ý kiến cho rằng cô khá giống với ca sĩ đàn chị Như Quỳnh thì cô hái trẻ năng động này tỏ ra rất hạnh phúc khi mình được cho là một bản sao hoàn hảo về hình ảnh của một danh ca Bolero như vậy, nhưng Mỹ Ngọc Bolero cũng cho biết đây là áp lực khá lớn vì không chỉ có hình ảnh, nữ ngôi sao Như Quỳnh lại sở hữu giọng hát quá tuyệt vời, vì vậy bản thân cô càng phải cố gắng nhiều hơn nữa cho sự đánh giá cao này của người hâm mộ. 

Gần đây, Trần Mỹ Ngọc tạo ra nhiều làn sóng ý kiến khác nhau khi tham gia Duyên dáng Bolero về cách hát, cũng như cách hoà âm một bản Bolero bất hủ thế nào cho hay. Và việc chọn lựa trang phục chính cho cả cuộc thi lần này cũng là cách thể hiện quan điểm của Trần Mỹ Ngọc về cái đẹp của người ca sĩ khi thể hiện dòng nhạc này trên sân khấu. Mỹ Ngọc Bolero cho rằng ở chị Như Quỳnh, cô luôn thấy tà áo dài là sự lựa chọn trong hầu hết các show diễn, vì thế Trần Mỹ Ngọc cũng mong muốn mình kế thừa truyền thống ấy của bao thế hệ nữ nghệ sỹ nổi danh của dòng nhạc này. Trong tập 2 của Duyên dáng Bolero vừa qua, Trân Mỹ Ngọc chọn sắc đỏ thắm càng tôn lên nét đẹp tnh tế, mỹ miều của người con gái xứ Huế.

Với bài hát Xóm đêm, Mỹ Ngọc Bolero một lần nữa cho thấy cô hát theo lối riêng, mềm nhưng không sướt mướt, ngọt nhưng không quá não lòng. Phần thi của Trần Mỹ Ngọc luôn được BGK Duyên dáng Bolero đánh giá cao về mặt chuẩn bị chỉn chu, nhưng đây cũng là điểm trở ngại khiến cho phần dẫn dắt của cô trong đêm thì vừa rồi không được xuất sắc lắm. Trần Mỹ Ngọc xem đây là knh nghiệm quý giá cho các đêm thi tiếp theo.

Dù có là bản sao về mặt hình ảnh hay không của ca sĩ Như Quỳnh, Trần Mỹ Ngọc vẫn đang nỗ lực tìm kiếm khẳng định phong cách riêng của mình với Bolero, cô tiếp thu, kế thừa và phát huy những nét đẹp trong âm nhạc, nhưng sẽ kể mới mẻ hơn qua góc nhìn thời đại. Cùng chờ đón xem Mỹ Ngọc Bolero sẽ làm gì trong tập phát sóng tiếp theo vào lúc 21h ngày 30/4 trên kênh THVL1.

Thanh Tuân

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX