Ca sĩ nhí Nhật Lan Vy trưởng thành hơn trong MV mới
[2018-04-28 11:12:50]
Ca sĩ nhí Nhật Lan Vy trưởng thành hơn trong MV mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ nhí Nhật Lan Vy trưởng thành hơn trong MV mới

GĐX - Cô ca sĩ nhí “triệu view” Nhật Lan Vy khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh trưởng thành trong MV Áo mới Cà Mau

 Nhật Lan Vy là cái tên khá quen thuộc với khán giả qua các MV thiếu nhi thu hút hàng triệu lượt xem. Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng Nhật Lan Vy đã sở hữu loạt MV với lượt xem “khủng” như MV Quả ra mắt năm 2014 đạt 123 triệu lượt xem, MV Đi học đạt 60 triệu lượt xem hay Thương lắm thầy cô ơi với hơn 22 triệu lượt xem. Ngoài những MV với lượt xem cao, Nhật Lan Vy còn được biết đến qua những cuộc thi âm nhạc dành cho thiếu nhi như Đồ Rê Mí, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2015. Cô ca sĩ nhí tài năng này từng được ca sĩ Cẩm Ly nhận xét có giọng hát thiên phú với chất giọng nội lực, cao vút và trong sáng.

Sau thời gian khá im ắng để tập trung cho việc học và trau dồi thêm về giọng hát cũng như định hướng âm nhạc, Nhật Lan Vy quay trở lại với MV Áo mới Cà Mau cùng hình ảnh chững chạc, trưởng thành và một giọng hát ngọt ngào hơn. Không còn thể hiện những ca khúc thiếu nhi đáng yêu, vui nhộn, Nhật Lan Vy mong muốn em sẽ tiếp tục đưa những ca khúc dân ca về đề tài quê hương, đất nước và gia đình đến với khán giả. “Đây là dòng nhạc mà em rất muốn thể hiện, thông qua những ca khúc và các MV, em cũng mong muốn đưa hình ảnh, con người Việt Nam đến với tất cả mọi người.” - Nhật Lan Vy chia sẻ. 

MV Áo mới Cà Mau là MV mới nhất với dòng nhạc dân ca mà Nhật Lan Vy thực hiện trong sự quay trở lại và thay đổi hình ảnh lần này. Thừa hưởng nét nghệ thuật từ ba mẹ qua lời ru và những ca khúc mà ba mẹ hay hát, cộng với chất giọng cao, trong vút được trau dồi trong thời gian qua, có thể thấy Nhật Lan Vy đã thật sự trưởng thành hơn.

Khi được hỏi về các dự án âm nhạc sắp tới, Nhật Lan Vy cho biết bên cạnh những ca khúc dân ca và sau MV Áo Mới Cà Mau, em sẽ tiếp tục thực hiện thêm các MV nhạc nhẹ và đề tài về cuộc sống, với những mảng màu tươi vui, những giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi trong thời gian tới.

Xem và theo dõi MV Áo mới Cà Mau tại:

https://www.youtube.com/watch?v=v3nj 8xwhOG8 

Thanh Tuân

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX