Ca sĩ Hồ Minh Tài ra mắt MV xúc động "Thằng Út"
[2018-04-17 9:22:15]
Ca sĩ Hồ Minh Tài ra mắt MV xúc động ”Thằng Út”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ Hồ Minh Tài ra mắt MV xúc động ”Thằng Út”

GĐX - Sau thời gian nổi lên như một hiện tựong và được gọi là Thánh Chế, ca sĩ Hồ Minh Tài đã quyết định lấn sang con đường ca sĩ chuyên nghiệp với MV đầu tay "Thằng út" được nhạc sĩ Phi Bằng viết lời, đánh dấu bước chuyển mới của mình.

MV với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu. nghệ sỹ Phương Dung, Kiều Trinh, Lê Nam, Hồ Huy, HiềnTrang, hoa hậu Cao Thuỳ Linh, Thảo Chi, Hoàng Kim Phụng, Quang Nguyễn.. Mời được dàn diễn viên như vậy cho thấy ca sĩ Hồ Minh Tài rất được sự yêu thương của anh chị em trong nghề. Đây là động lực để Hồ Minh Tài theo đuổi ca hát một cách chỉn chu hơn.

MV với sự đầu tư nghiêm túc, nội dung xoay quanh vấn đề con út trong gia đình "giàu út ăn ,nghèo út chịu" con cái nạnh hẹ nhau không nuôi cha mẹ..để khi cha mẹ mất đi thì hối hận đã muộn màng...MV chính thức được ra mắt họp báo vào tối ngày 16/4 với sự tham gia của nhiều khách mời Á hậu quý bà hành tinh Vân Anh, diễn viên Huỳnh Kim Khánh, Lê Chi Na, Hồng Thắm, Hoàng Thuý, Lê Trang cười xuyên Việt và đạo diễn Trương Thành Công...

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=ZTusrehMefY

Hương Giang

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX