Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Jun Vũ thử trang phục cho show NTK Công Trí
[2018-04-17 9:12:29]
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Jun Vũ thử trang phục cho show NTK Công Trí
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Jun Vũ thử trang phục cho show NTK Công Trí

GĐX - Để chuẩn bị cho sự kiện thời trang lớn sắp tới, rất nhiều mỹ nhân Việt đã đến showroom của NTK Công Trí để chọn cho mình bộ cánh đẹp nhất.

 Những ngày cận kề show diễn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, NTK Công Trí lại trở nên bận rộn và áp lực hơn không chỉ bởi số lượng trang phục trình diễn mà còn dành cho những khách mời đến ủng hộ show diễn. 

Angela Phương Trinh

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai

Chiều qua, rất nhiều mỹ nhân Việt đã có mặt ở cửa hàng của NTK Công Trí để chọn trang phục dự show sắp tới như: angela Phương Trinh, Jun Vũ, Quỳnh Anh Shyn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Bảo Anh, Linh Nga, Hao hậu Thu Hoài, Vũ Ngọc Anh, MC Thanh Thanh Huyền (mặc đầm đỏ hoa hồng tiểu mụi)...

MC Thanh Thanh Huyền

Vũ Ngọc Anh

Trong lần trình làng BST mới này rất nhiều dàn sao hạng A của V-biz sẽ có mặt ở hàng ghế đầu để thưởng thức show và ủng hộ NTK Công Trí như: NSND Thành Lộc,Sơn Tùng M-TP,ca sĩ  Lệ Quyên ,Ca sĩ Quang Dũng, Dương Triệu Vũ,Trương Ngọc Ánh,Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh, Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh, Chi Pu, Châu Bùi,Kim Lý, Decao,Erik, Quỳnh Anh Shyn,Jolie Nguyễn ,Phí Phương Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thiều Bảo Trang, Tú Hảo The Face ,Vũ Ngọc Anh,Khánh Linh the face…

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoàng Thùy

Chia sẻ về những cảm xúc của mình trước giờ G, NTK Nguyễn Công trí cho biết: “Với vai trò là người trình diễn mở màn cho tuần lễ VNIFW 2018, rất hạnh phúc nhưng cũng rất áp lực. Hiện tại tôi và ê-kíp vẫn đang gấp rút hoàn thành những thiết kế cuối cùng cho bộ sưu tập. Hy vọng BST lần này sẽ tiếp tục thỏa mãn được sự yêu thích và quan tâm của mọi người” .

Hoa hậu Mỹ Linh cùng NTK Công Trí

Khánh Hưng 

 
 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX