Fan náo loạn khắp sân bay khi Kim Samuel vừa xuất hiện
[2018-04-03 19:49:45]
Fan náo loạn khắp sân bay khi Kim Samuel vừa xuất hiện
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Fan náo loạn khắp sân bay khi Kim Samuel vừa xuất hiện

GĐX - Đợi hàng tiếng đồng hồ ở sân bay để gặp thần tượng, nhưng hàng trăm fan KPOP vẫn háo hức từng giờ từng phút để được gặp trực tiếp “hoàng tử lai” Kim Samuel vào tối 1.4 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

 Trở lại Việt Nam lần thứ 2 sau khi xuất hiện tại lễ trao giải MAMA tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm ngoái, Kim Samuel sẽ là nhân vật khách mời chính trong chương trình gameshow Nhạc hội song ca - Duet Song Festival mùa 2 từ format của Hàn Quốc..

Nhiều fan đã tập trung đông đảo trước cửa A1 của ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất với nhiều băng rôn, vật phẩm có in hình Kim Samuel đã chuẩn bị nhiều ngày trước để chào đón sự xuất hiện của thần tượng. 

Trước sự chào đón nhiệt tình của các fan Việt, Kim Samuel tỏ ra khá bất ngờ nhưng không quên vẫy tay tặng fan trước tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ dành tặng mình. Và “bé con” của các chị không quên nở cụ cười cực dễ thương và vẫy tay chào khiến fan không khỏi “rụng tim”.

Nhiều fan vây quanh Kim Samuel để chụp hình, xin chữ kí khiến lối đi bị ùn tắc cản trở việc di chuyển ra bên ngoài. Phải vài phút sau, khi được các vệ sĩ làm hàng rào chắn vòng tròn, Samuel mới đến được cửa xe và di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các hoạt động sắp diễn ra vào ngày 2.4 và 3.4 trong khuôn khổ chương trình Nhạc hội song ca mùa 2.

Theo thông tin từ Công ty truyền thông Bee, nhà sản xuất chương trình Nhạc hội song ca mùa 2, các fans sẽ dành tặng một món quà “cực chất” cho Kim Samuel tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 2-4 khi anh chàng tham gia các hoạt động busking tại đây. Ngày 3-4 được xem là ngày quan trọng nhất trong hành trình đến Việt Nam của Samuel. “Hoàng tử lai” sẽ song ca cùng một thí sinh nữ trong tập mở màn của Nhạc hội song ca – Duet song festival mùa 2.

Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX