Ca sĩ hải ngoại Duy Trường lần đầu tổ chức liveshow tại Hà Nội
[2018-02-14 12:53:06]
Ca sĩ hải ngoại Duy Trường lần đầu tổ chức liveshow tại Hà Nội
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ hải ngoại Duy Trường lần đầu tổ chức liveshow tại Hà Nội

GĐX - Đơn vị tổ chức vừa chính thức xác nhận liveshow riêng của ca sĩ hải ngoại Duy Trường sẽ được diễn ra vào 20 giờ, ngày 24/3/2018 sắp tới.

 Đây là lần đầu tiên giọng ca Lại nhớ người yêu tổ chức liveshow tại quê nhà sau nhiều năm sang Mỹ định cư. Chương trình live show Tôi Yêu lần này cũng là khao khát mà Duy Trường và ekip ấp ủ suốt nhiều năm qua.

Đây là live show trực tiếp thu hình lần đầu tiên rất hoành tráng của ca sĩ Duy Trường, hứa hẹn có những tiết mục bất ngờ dành cho khán giả đến xem live show. Trong live show sắp tới ở Hà Nội, ngoài các bài đơn ca quen thuộc, Duy Trường sẽ tái hợp với nữ ca sĩ Phi Nhung và một số nghệ sĩ khác như: Nguyễn Hưng, Thái Châu, Giao Linh, Quang Lê, Trang Nhung... và ba ca sĩ nhí lần đầu góp mặt trong live show: Quỳnh Trang, Bích Ngọc và Victoria Nguyễn. Liveshow Duy Trường sẽ diễn ra vào 20 giờ, ngày 24/3/2018 tại Cung Việt Xô Hà Nội.

Chương trình dưới sự dẫn dắt của MC Duy Hân & MC Quỳnh Giang. Duy Trường tiết lộ sẽ hát lại nhiều 'bài tủ' đã làm nên tên tuổi của mình như: Tình đẹp Hậu Giang, Đám cưới người ta, Lại nhớ người yêu, Đêm tâm sự, Xa người mình yêu...

Thùy Linh

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX