Biệt Đội Siêu Hài: Lê Dương Bảo Lâm bị chủ nợ bủa vây ngay phim trường
[2018-02-12 11:12:11]
Biệt Đội Siêu Hài: Lê Dương Bảo Lâm bị chủ nợ bủa vây ngay phim trường
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Biệt Đội Siêu Hài: Lê Dương Bảo Lâm bị chủ nợ bủa vây ngay phim trường

GĐX - Ở Biệt Đội Siêu Hài tập 73 tuần này, Lê Dương Bảo Lâm bị giang hồ đòi nợ ngay buổi casting diễn viên cho bộ phim mới. Bên cạnh đó, chàng diễn viên còn tán tỉnh nhầm vợ của Lê Nam.

 Tiểu phẩm 1: Lấy chồng

Diễn viên: Lê Dương Bảo Lâm, Lê Nam, Hồng Thanh, Thảo Ly
Lê Dương Bảo Lâm tán tỉnh nhầm vợ Lê Nam
 
 
Trong một lần tình cờ đi nhà vệ sinh công cộng, Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Thanh phải lòng cô chủ nhà vệ sinh Thảo Ly. Hai anh chàng thường xuyên đến “thả thính”, quấy rầy cô nàng xinh đẹp. Bỗng một hôm, Thảo Ly không còn đứng ở quầy nữa, thay vào đó là “ông chú” Lê Nam. Hai kẻ trồng cây si lập tức nhận Lê Nam là cha và ra sức mua chuộc. Oái ăm thay, Thảo Ly lại chính là vợ của Lê Nam. Sự thật được tiết lộ khiên hai anh chàng không biết làm gì hơn là “cứng họng”.
 
Tiểu phẩm 2: Ghen tuông mù quáng
 
Diễn viên: Cẩm Hà, Dũng Nhí, Kỳ San, Mỹ Kỳ, Tuấn Kiệt, Mai Mai
Dũng Nhí bị vợ đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” ở Biệt Đội Siêu Hài
 
 
Mỹ Kỳ tuần này sẽ vào vai cô vợ đang mang bầu, cực kỳ ghen tuông của Dụng Nhí. Là thầy giáo đứng lớp Yoga nhưng Dũng Nhí không được phép đụng chạm vào người học viên. Ngay cả với lý do chính đáng là để thị phạm, uốn nắn giúp học trò thì Dũng Nhí cũng bị cô vợ lao vào đánh chửi thậm tệ. Sau cùng, Dũng Nhí quyết định sang lớp học cho người khác quản lý. Con gái của người quản lý mới là Kỳ San đang được Dũng Nhí truyền nghề cũng bị quy kết là người thứ ba. Không dừng ở đó, khi thấy chồng có “quan hệ mờ ám” với “cô giáo Youtube” Cẩm Hà, Kỳ San bất chấp tất cả lao vào đánh Dũng Nhí “lên bờ xuống ruộng”.
 
 
Tiểu phẩm 3: Bệnh nghề nghiệp
 
Diễn viên: Lê Nam, Lê Dương Bảo Lâm, Đỗ Phong, Tuấn Kiệt, Phát La, Hồng Thanh.
Lê Dương Bảo Lâm bị giang hồ đòi nợ ngay buổi casting
 
 
Đỗ Phong và Tuấn Kiệt tham gia casting trong bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên hai anh chàng ẻo lả không phù hợp với vai diễn và bị loại ngay từ “vòng gửi xe”. Thay vào đó, Lê Dương Bảo Lâm phát hiện thêm hai ứng cử viên sáng giá cho vai diễn là Phát La và Hồng Thanh. Trái ngang thay, đó lại là hai tên giang hồ mà chủ nợ Lê Nam mướn để đòi nợ Lê Dương Bảo Lâm. Tương kế tựu kế, chàng đạo diễn lừa cho hai tên giang hồ đánh Lê Nam một trận nhừ tử. Quá phẫn nộ, Lê Nam cùng đồng bọn xông vào đánh Lê Dương Bảo Lâm tới tấp, không còn đường thoát.
 
Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.
 
Hương Giang
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX