Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My cùng các bé "quậy bung nóc" trong MV mới
[2018-02-07 9:33:38]
Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My cùng các bé ”quậy bung nóc” trong MV mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My cùng các bé ”quậy bung nóc” trong MV mới

GĐX - Sau một năm hoạt động âm nhạc và tận tình giảng dạy các học trò nhí trong ngôi trường Sam Academy, cả hai cô giáo Phương Uyên và Thiều Bảo Trang cùng các bé đã thực hiện MV "Get ready to live" để chào đón một năm mới tràn đầy năng lượng, tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc đầy màu sắc phía trước.

 "Get ready to live" là ca khúc do chính tay Phương Uyên viết,  ngoài giai điệu sôi động, ca từ ý nghĩa hướng mọi người đến cuộc sống tích cực phía trước chính là điều mà nữ nhạc sĩ muốn truyền tải đến người nghe. Ca khúc được 12 em nhỏ đáng yêu hòa cùng giọng hát của Phương Uyên, Thiều Bảo Trang và Vũ Thảo My đã cùng nhau thắp sáng lên ngọn lửa hy vọng, đón một ngày mai rộn rã tiếng cười và niềm tin hạnh phúc.

Với thông điệp ý nghĩa và âm nhạc sôi động dễ "quậy tưng" hết mình khi nghe, mọi người đã cùng nhau quay MV tại cầu Ánh sao - Phú Mỹ Hưng, nơi có không gian tươi mát và ngập tràn màu xanh của ước mơ. Mỗi bé không bị "gò bó" trong bất cứ điều gì, vô tư thể hiện cá tính và màu sắc âm nhạc của chính mình. Được thỏa sức ước mơ và vẽ tiếp những bước đi của mình như câu hát Phương Uyên viết : "Hãy sống vui ngày hôm nay, bùng cháy lên vào đam mê, chạm đến những khát khao". 
 
 
Nói về dự án âm nhạc lần này, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ, MV thực hiện như một món quà dành tặng cho những bạn đang tràn đầy "nhựa sống" hay đang cần một điều gì đó để bắt đầu một cuộc sống tươi vui hơn. Đặc biệt là dành riêng cho những bạn đang theo đuổi  âm nhạc, đây là con đường nhiều chông gai nhưng đừng chùn bước hãy mạnh mẽ theo đuổi và thể hiện đam mê của chính mình và cuối cùng sẽ gặt hái được thành công. Và dù có khó khăn gì hãy luôn cố gắng vượt qua và sống đầy mỗi ngày.
 
 
 
Trong MV, 12 "thiên thần nhí" khán giả sẽ bắt gặp những gương mặt quen thuộc như Na Na Khánh Hà, Nà Nà Hải Hà và những bé bước ra từ chương trình The Voice Kids và các cuộc thi âm nhạc khác. Riêng Vũ Thảo My - Quán quân The Voice - Giọng Hát Việt mùa 2 còn gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp và giọng hát ngày càng hay. Hy vọng, với phần thể hiện đáng yêu của các bé, "Get ready to live" sẽ được khán giả yêu thích và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của nhạc sĩ Phương Uyên trong năm mới 2018.
 
 
Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX