Ai sẽ là quán quân Sao Đại Chiến?
[2018-02-02 8:33:53]
Ai sẽ là quán quân Sao Đại Chiến?
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ai sẽ là quán quân Sao Đại Chiến?

GĐX - Tập cuối cùng của chương trình Sao Đại Chiến sẽ lên sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, 2-2-2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 Top bốn  cặp đôi producer - ca sĩ xuất sắc nhất Sao Đại Chiến đã cùng tranh tài tại đêm chung kết một vào tuần trước. Trong đêm chung kết một, tổng điểm số của khán giả và các producer cho đêm chung kết 1 dành cho các đội: SlimV – Trọng Hiếu (872 điểm), Phúc Bồ - Hà Lê (802 điểm), Dương Cầm – Dương Hoàng Yến (835 điểm), Rhymastic – Hoàng Tôn (839 điểm).

Dương Hoàng Yến

Số điểm này cùng số điểm của khán giả và nhà sản xuất âm nhạc của mỗi đội trong đêm chung kết hai sẽ tìm ra hai đội có điểm số cao nhất để bước vào phần thi Sing to Win. Sau phần thi Sing to Win, khán giả sẽ toàn quyền quyết định lựa chọn một trong hai đội trở thành quán quân sau phần thi này.
 
Sau hành trình ba tháng, cặp đôi nào sẽ trở thành quán quân của chương trình Sao Đại Chiến mùa đầu tiên để nhận được giải thưởng 200 triệu đồng? Để đi đến ngôi vị này, trong đêm cuối cùng, bốn cặp đôi đều có những phần đầu tư đặc biệt cho tiết mục trình diễn của mình với mong muốn tranh hai chiếc vé vào Sing to Win để có thể trở thành quán quân hoặc á quân.
 
 
Hoàng Tôn
 
Cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê đã chọn ca khúc của chính nhóm PB Nation sáng tác – Binh đoàn hổ.  Khán giả không còn thấy một Hà Lê da diết với những bản nhạc trữ tình, bolero như những tập đầu mà sẽ là phần trình diễn đầy hùng dũng.
 
Cặp đôi Rhymastic – Hoàng Tôn lại chọn ca khúc của chính Hoàng Tôn sáng tác – Em không quay về. Đây cũng là tập thi Hoàng Tôn quyết “chơi lớn” khi nhuộm trắng đầu tóc để tạo hình ảnh khác cho ca khúc của mình và mới rapper Binz trình diễn cùng.
 
 
Phúc Bồ
 
Cặp đôi Dương Cầm – Dương Hoàng Yến lại trở về đúng sở trường của mình khi chọn làm mới bản dân ca Bèo dạt mây trôi. Phần thi này Dương Hoàng Yến đã không ngại vác luôn cả đàn tranh lên sân khấu trình diễn. Có thể nói, chưa ca sĩ nào ở Sao Đại Chiến có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như Dương Hoàng Yến. Ngoài đàn tranh ở tập chung kết này, Dương Hoàng Yến từng chơi ukulele, piano, trống… trong các tập thi trước.
 
Và cặp đôi cao điểm nhất trong đêm chung kết 1 SlimV- Trọng Hiếu sẽ có màn trình diễn đặc biệt cùng “em gái mưa” Hương Tràm trong ca khúc do Trọng Hiếu sáng tác – Anh vẫn thấy.
 
 
Trọng Hiếu và Hương Tràm
 
Hai cặp đôi nào sẽ vào vòng Sing to Win để tiếp tục thể hiện ca khúc chiến thắng ở Sao Đại Chiến? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập cuối cùng của Sao Đại Chiến phát sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, ngày 2-2-2018 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.
 
Phạm Khánh Hưng 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX