Minh Luân bất ngờ làm 'chàng rễ' dễ thương của Phi Phụng
[2018-01-25 22:12:10]
Minh Luân bất ngờ làm 'chàng rễ' dễ thương của Phi Phụng
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Minh Luân bất ngờ làm 'chàng rễ' dễ thương của Phi Phụng

GĐX - Minh Luân & Jang Mi, một trong những cặp đôi đáng chú ý của 'Tuyệt đỉnh song ca' phiên bản 'Cặp đôi vàng' khi tài sắc vẹn toàn.

 Với chủ đề 'Trang nhật ký' vừa phát sóng Minh Luân & Jang Mi đã mời nghệ sĩ hài Phi Phụng tham gia trợ diễn cho tiết mục của mình. Trong vai mẹ của Jang Mi, nghệ sĩ hài Phi Phụng không hề nương tay với Minh Luân khi liên tục đưa ra những chiêu thức 'hành hạ' chàng rể tương lai Minh Luân ngay trên sân khấu.

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi và 'soái ca' của màn ảnh nhỏ Minh Luân sẽ cùng nhau bước vào hành trình chinh phục ngôi vị 'cặp đôi vàng' của 'Tuyệt đỉnh song ca' năm nay. Minh Luân là tên tuổi quen thuộc với khán giả Việt. Anh là diễn viên tài ba của dòng phim truyền hình Việt Nam hiện nay.

Những bộ phim anh tham gia nổi bật như: Đối mặt, Trò chơi định mệnh, Mật mã chuông gió, Ánh sáng thiên đường…Không chỉ là một diễn viên tài năng, khi tham gia một chương trình âm nhạc, Minh Luân bất ngờ bộc lộ khả năng âm nhạc và đốn tim khán giả bằng chất giọng Bolero ấm áp. Ngoại hình sáng cùng chất lãng tử của chàng trai đã giành được nhiều tình cảm từ khán giả. Việc anh đến với 'Tuyệt đỉnh song ca' 'Cặp đôi vàng' là thông tin thú vị làm khán giả thích thú theo dõi.

Link: https://youtu.be/3HFwAIHMumY

Thùy Linh

 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX