Tròn 1 năm sau The Voice 2017, học trò Thu Minh - Mỹ Linh tung MV đầu tay đầy sexy, cá tính
[2018-01-20 16:46:11]
Tròn 1 năm sau The Voice 2017, học trò Thu Minh - Mỹ Linh tung MV đầu tay đầy sexy, cá tính
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Tròn 1 năm sau The Voice 2017, học trò Thu Minh - Mỹ Linh tung MV đầu tay đầy sexy, cá tính

Mới đây, học trò HLV Thu Minh tại Giọng hát Việt 2017 – Phạm Mỹ Linh đã kết hợp cùng học trò HLV Noo Phước Thịnh – Phạm Chí Huy chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Đừng tha em đêm nay” sau thời gian hơn 1 năm rời khỏi cuộc thi.

 Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của Rapper trẻ SOHO sở hữu gương mặt điển trai. Ca khúc thuộc thể loại EDM kết hợp Hiphop, được sáng tác và hoà âm phối khí bởi ca – nhạc sĩ trẻ RIN9. MV “Đừng tha em đêm nay” có nội dung nói về một cặp đôi dù mới yêu nhau nhưng không thể cưỡng lại sức hút của chính cả hai mang lại. Thực hiện MV, Mỹ Linh cùng Chí Huy cho biết cả hai muốn truyền tải sự đơn giản và trừu tượng hoá nội dung bài hát để có thể gần gũi và thân thiện với khán giả, nhưng vẫn toát lên được sự cá tính trong phong cách lẫn giọng hát của bộ ba giọng ca trẻ. Đồng thời với hình ảnh này, Mỹ Linh cũng muốn nhấn mạnh phong cách sexy nhưng rất văn minh của mình, đi kèm với giọng hát trầm ấm, gợi cảm và đầy khoẻ khắn. Đó cũng chính là hình tượng mà giọng ca trẻ sinh năm 1994 cho biết cô sẽ theo đuổi lâu dài.

Bộ ba cho biết dự án đã được ấp ủ hơn nửa năm qua nhưng mãi đến giờ mới có thể ra mắt, dù không phải là lúc thích hợp để tên tuổi mình được gây chú ý nhưng cô nàng vẫn hy vọng ca khúc này sẽ nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ bởi sự sáng tạo, âm nhạc bắt tai. Qua đó, bộ ba cũng hi vọng đây sẽ là một sự khởi đầu may mắn, để cả hai có những sản phẩm âm nhạc khác trong năm 2018 này. Chia sẻ về lý do kết hợp dù khác team tại Giọng hát Việt 2017, Mỹ Linh cho biết cô và Chí Huy, cùng SOHO có gu âm nhạc khá giống, lại rất hiểu và chơi thân cùng nhau bên ngoài. 

Tròn 1 năm sau khi rời khỏi cuộc thi âm nhạc đình đám, đến giờ mới thực hiện dự án đầu tay, Mỹ Linh và Chí Huy tâm sự rằng, không phải ai sau khi bước ra khỏi cuộc thi đều được trải hoa hồng: “Chúng mình muốn theo đuổi con đường nghệ thuật chân chính bằng sức lực, không đại gia hay không muốn ràng buộc bởi bất cứ mối quan hệ phức tạp nào đó. Vì thế, chúng mình cần nhiều thời gian trong việc chuẩn bị hành trang vững chắc nhất có thể”. Bên cạnh đó, Mỹ Linh, Chí Huy cũng không khỏi nhớ về những ngày tháng được đồng hành cùng team: “Dù chúng mình không may mắn được đi đến chặng cuối cùng nhưng có lẽ, có là khoảng thời gian mà Linh cũng như Huy được trải nghiệm và học hỏi nhiều nhất và âm nhạc, thật sự đáng nhớ”. 
 
 
 
Mỹ Linh tên thật là Phạm Mỹ Linh, sinh năm 1994, là top 4 của team Thu Minh tại Giọng hát Việt 2017. Cô nàng sở hữu chất giọng khoẻ khắn, cá tính và nổi bật, gây chú ý nhiều khán giả yêu nhạc. Tại vòng Giấu mặt, Mỹ Linh thể hiện ca khúc “No” và được HLV Thu Minh nhận xét có giọng hát say say, Noo Phước Thịnh nhận so sánh với Rihana phiên bản Việt. 
 
 
Còn anh chàng Phạm Chí Huy, sinh năm 1991 là thành viên của team Noo Phước Thịnh, được biết đến khi thể hiện ca khúc mở màn tại tập 4 vòng Giấu mặt. Chọn cho mình bản hit nổi tiếng một thời – “Mưa phi trường” nhưng với bản phối và cách thể hiện mới mẻ, hiện đại, Chí Huy như muốn đem đến một hơi thở mới trong ca khúc cũ bằng tư duy và phong cách âm nhạc của riêng mình. Nếu như Noo Phước Thịnh thích thú và cuốn hút bởi giọng hát và sự phong trần của Chí Huy thì Tóc Tiên đánh giá cao tư duy âm nhạc của anh chàng này.
 
 
Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX