Lý do thật sự khiến Thúy Vinh trở lại showbiz
[2018-01-13 15:47:06]
Lý do thật sự khiến Thúy Vinh trở lại showbiz
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Lý do thật sự khiến Thúy Vinh trở lại showbiz

GĐX - Đã từ rất lâu mọi người gần như không còn thấy Thúy Vinh xuất hiện trong các sự kiện. Sau những câu chuyện ồn ào trước đây, Thúy Vinh đã quyết định tạm rút lui và không còn nhúng tay vào showbiz nữa. Trong khoảng thời gian đó, chị đã dành toàn bộ thời gian cho việc phát triển công việc kinh doanh của mình, chị đã thật sự rời ra showbiz trogn một thời gian dài vừa qua.

 Mới đây, thật bất ngờ khi nhìn thấy nàng đang ngồi cùng chàng trẻ trẻ tại một quán café ở trung tâm. Đến gần hơn thì vô cùng bất ngờ khi nhận ra chàng trai ấy chính là ca sĩ Chu Bin. Tò mò, tôi đã mạnh dạn hỏi lý do của cuộc gặp gỡ thú vị này. Thì thật bất ngờ khi biết rằng ra lý do thật sự đó chính là Chu Bin đã hoàn toàn thuyết phục Thúy Vinh quay lại showbiz.

Khi được hỏi về lý do Thúy Vinh quay trở lại showbiz cho lần hợp tác này thì ch5i đã chia sẻ: “Vinh thích Chu Bin ngay từ những ngày làm MusicBox, rồi thấy các đoạn video clip của Chu Bin được chia sẻ tên mạng càng khiến Vinh ấn tượng nhiều hơn về các điệu nhảy của bạn ấy. Nhưng chắc lúc đó chưa có duyên nên chưa có cơ hội hợp tác”

Biết được tài năng của Chu Bin từ trước, gần đây Thúy Vinh và Chu Bin có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc nhiều hơn đã giúp Thúy Vinh hiểu hơn về ước mơ, đam mê với nghề cùng với thái độ sống tích cực của Chu Bin đã làm cho Thúy Vinh quyết định hợp tác cùng Chu Bin.

Tìm hiểu về Chu Bin, Bin tên thật là Chu Đăng Thanh, vốn là con nhà võ. Từ khi lên 3, Chu Bin đã bắt đầu học võ. Sau này, do gia đình trở ra Bắc, thầy giáo dạy thể dục đã phát hiện khả năng võ thuật của Chu Bin và động viên anh chuyển hướng từ Karatedo sang Teakwondo. Chu Bin sau đó mang về huy Bạc và huy chương Đồng Quốc gia bộ môn Teakwondo trước khi chuyển hẳn sang nghiệp ca hát với những ca khúc hit: Hãy Xem Là Giấc với 100 tr view, Hãy Tin Anh Lần nữa đạt 40tr view, Nơi Đâu Tìm Thấy Em với 20tr view. Và với Giả Vờ Thương Anh Được Không của Chu Bin đã đạt 65tr view. Vào giữa năm 2017, Chu Bin đã cho ra mắt phim hành động đầu tay đầy gây cấn bằng những pha hành động đẹp mắt do chính anh kịch bản và đạo diễn. Và mới đây nhất, năm 2018 với ca khúc Người Từng Thương vừa ra mắt đã gây  được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hương Giang

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX