Tình bạn giữa Mia và Tronie chỉ dừng lại ở selfie
[2018-01-12 13:17:00]
Tình bạn giữa Mia và Tronie chỉ dừng lại ở selfie
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Tình bạn giữa Mia và Tronie chỉ dừng lại ở selfie

GĐX - Sau thời gian dài “lên rừng xuống biển” tại các lãnh thổ trên đất nước Việt Nam, mới đây Tronie và Mia đã có chuyến lưu diễn Úc cùng nhau. Trước đó, khi nhận được lời mời sẽ tham gia biểu diễn cho kiều bào tại đây cặp đôi “Trouble Maker” phiên bản Việt vừa mừng vừa lo vì giấy tờ nhập cảnh khá khó khăn.

Thế nhưng sau cùng mọi thứ đều đâu vào đấy, tuy nhiên chuyến đi này lại không có quản lý của cả 2, vì vậy Tronie và MIA phải “nương nhau mà sống”. Dù ở Việt Nam, cả 2 thường xuyên cãi nhau khi tính MIA khá mạnh mẽ nhưng ở nơi xa xôi này, MIA lại trở thành cô em gái ngoan ngoãn còn Tronie lại “lột xác” thành người anh chăm sóc từng li từng tí.

Do lịch diễn thường rơi vào ngày cuối tuần nên Tronie đã dành thời gian đi tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Úc. Tưởng chừng như đi với cô em gái cũng là “thánh sống ảo” thì giọng ca “Ai khiến em như vậy” cũng sẽ có những bức ảnh lung la lung linh thì ngược lại, dù mang máy ảnh theo nhưng hầu hết anh đều phải tự “selfie”. Điều đặc biệt nữa, gần như tất cả ảnh tự sướng của Tronie đều có cùng 1 biểu cảm...khiến ai nấy cũng buồn cười.
 
 
 
 
Tronie chia sẻ thêm, sau chuyến lưu diễn trở về anh sẽ bắt tay cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới nhất để khán giả không chờ đợi quá lâu như trước đây nữa. 
 
Hương Giang
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX