Tronie thích thú khi lần đầu chinh phục núi lửa cao 1.700 mét
[2017-12-08 8:35:36]
Tronie thích thú khi lần đầu chinh phục núi lửa cao 1.700 mét
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Tronie thích thú khi lần đầu chinh phục núi lửa cao 1.700 mét

GĐX - Trong gần 2 tháng vừa qua dường như là khoảng thời gian mà Tronie ở Sài Gòn ít nhất từ trước đến nay. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ Sài Gòn phàn nàn vì khó có thể gặp được Tronie khi anh cứ liên tục lưu diễn ở các thành phố, tỉnh miền Bắc.

 Trước những lời trách móc có phần đáng yêu này của fan, Tronie cho biết anh cảm thấy rất có lỗi với mọi người nhưng nếu như ở miền Nam các bạn có thể dễ dàng gặp được thần tượng thì ở các thành phố, tỉnh khác cơ hội ấy lại hiếm hoi hơn. Vì vậy, Tronie cũng mong người hâm mộ có thể thông cảm và vẫn luôn ủng hộ cho anh.

Cũng nhân dịp này, Tronie cũng tranh thủ đi tham quan những cảnh đẹp và món ăn ngon ở vùng Tây Nguyên. Điều đặc biệt nhất đó chính là sự trải nghiệm...ngọn núi lửa Chư Đăng Ya với chiều cao 1.700m- cách thành phố Pleiku (Gia Lai) chừng 30km về hướng Bắc. với vẻ đẹp vừa nên thơ vừa hoang dại,... là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến đây tham quan. 

Ngay khi vừa đặt chân tới Chư Đăng Ya, Tronie đã cảm nhận được không khí trong lành, điều này khiến cho tinh thần của nam ca sĩ trở nên thoải mái cũng như xoá tan mỏi mệt sau những bộn bề công việc suốt khoảng thời gian qua. Tronie cũng hy vọng bản thân có thêm nhiều cơ hôi để được khám phá những vùng đất mới cũng như gặp gỡ khán giả tại những nơi này.

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX