Khôi Trần bán nhà, đầu tư 700 triệu đồng để làm MV Giấu
[2017-12-07 9:19:43]
Khôi Trần bán nhà, đầu tư 700 triệu đồng để làm MV Giấu
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Khôi Trần bán nhà, đầu tư 700 triệu đồng để làm MV Giấu

GĐX - Nam diễn viên lần đầu thử sức với âm nhạc nhưng không ngại bán nhà, đầu tư 700 triệu đồng làm MV Giấu.

 Khôi Trần là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ qua các phim như Ly hôn, Một văn phòng luật sư, Biệt thự Pensse… Không chỉ được yêu thích bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thật, Khôi Trần còn sở hữu giọng hát trầm ấm, trữ tình.

MV Giấu là sản phẩm chính thức đánh dấu sự thử sức của Khôi Trần với âm nhạc. MV đầu tay nhưng được nam diễn viên đầu tư chỉn chu, công phu khi kết hợp với ê-kip chuyên nghiệp gồm đạo diễn Đặng Thái Huyền, DOP Trịnh Quang Tùng và diễn viên Kim Tuyến.

Dễ nhận thấy hình ảnh trong MV đậm chất điện ảnh, được xử lý ánh sáng tinh tế bởi những nhà làm phim Người trở về. Vì thế câu chuyện tình yêu có những cảnh nóng bỏng nhưng không bị phô, ngược lại đầy cảm xúc, góp phần đẩy tâm lý nhân vật lên cao trào. Chính Kim Tuyến khi xem lại cảnh nóng của mình và Khôi Trần phải thốt lên: “Cảnh quay quá đẹp. Tôi xem đi xem lại không chán”.

Khôi Trần chia sẻ để có MV chỉn chu với câu chuyện chặt chẽ, hình ảnh đẹp anh đã tư 700 triệu đồng. “Ban đầu tôi chỉ dự định làm MV đơn giản nhưng nghĩ lại, không muốn khán giả đánh giá diễn viên nên chỉ hát hò có thế. Nên tôi quyết định bán ngôi nhà của mình, dành 700 triệu đồng thực hiện. Xem lại MV tôi không hối hận khi mình đầu tư số tiền lớn đó”, nam diễn viên nói.

Khôi Trần cho biết thêm anh đã cùng ê-kíp lên Vĩnh Phúc quay trong 3 ngày liên tiếp, thuê biệt thự, máy quay hiện đại. Được biết giá thuê chiếc máy quay phim hiện đại là 40 triệu đồng/ngày. Vì thế khi nhiều người cho rằng nam diễn viên nói quá số tiền đầu tư cho MV, Khôi Trần thoải mái cho hay: “Tôi nói quá hay không mọi người xem MV sẽ rõ. Nếu tôi không cần nói số tiền thì người trong nghề nhìn cũng tính ra”.

Ca khúc Giấu do nhạc sĩ Vũ Phúc Ân sáng tác. Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình đồng sàn dị mộng của một cặp đôi. Họ có yêu nhau nhưng lại không thể đến được bên nhau vì sự dằn vặt của quá khứ, hiện tại. Dù chọn theo con tim hay lý trí, ở lại hay ra đi thì nỗi đau vẫn bủa vây người phụ nữ.

Khôi Trần cho biết anh tìm được sự đồng cảm với ca khúc ngay khi được nhạc sĩ giới thiệu. Anh tưởng như nhạc sĩ viết về câu chuyện tình trong quá khứ của mình và khi ấy, bao nhiêu cảm xúc, ký ức xưa lại ùa về. Khôi Trần đã thể hiện bài hát da diết, nồng nàn như tâm sự về câu chuyện tình của chính mình.

MV Giấu phát hành trên các trang nhạc trực tuyến từ ngày 7/12.

Phạm Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX