Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc thực hiện Đêm nhạc THE EGO
[2017-12-06 8:24:10]
Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc thực hiện Đêm nhạc THE EGO
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc thực hiện Đêm nhạc THE EGO

GĐX - Tối ngày mai 7/12/2017 nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sẽ có một đêm nghệ thuật ấm cúng cùng với các khán giả của mình, để cùng nghe những tác phẩm mới nhất của anh cũng như chia sẻ thêm về bí mật của những ca khúc này lần đầu tiên phát hành.

 Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác nhiều ca khúc đã phát hành trên thị trường trong và ngoài nước như: Có cũng như không, Sau ngày ấy, Yêu không hối hận, Giao thừa, Cảm ơn người đã bỏ ta đi, Muốn nghe từ em nói... trong đó thành công nhất phải kể đến ca khúc 'Hoang mang' đã mang về cho anh giải thưởng nhạc sĩ được yêu thích Làn Sóng Xanh 2007.

Đêm giao lưu 16 năm âm nhạc Võ Hoài Phúc với chủ đề THE EGO do Công ty TNHH Nghệ Sỹ Việt tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20: 00, thứ năm, ngày 07/12/2017, tại Analog Zone số 237/50 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM.

Khán giả đến với đêm nhạc sẽ được nghe Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cùng những người bạn kể những câu chuyện trong suốt chặng đường 16 năm âm nhạc của anh. Đêm nhạc được tổ chức trong không gian ấm cúng, gần gũi hứa hẹn mang đến một đêm giao lưu thú vị cho người xem.

Phạm Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX