Allan Thanh Tú kết hơp cùng Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới
[2017-11-14 20:50:13]
Allan Thanh Tú kết hơp cùng Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Allan Thanh Tú kết hơp cùng Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới

GĐX - Nam ca sĩ mặc vest, đẹp lịch lãm, sang trọng trong MV sắp phát hành được quay tại TpHCM. Đây là ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho anh.

 Allan Thanh Tú đã đến phòng thu âm bài hát này, với sự hướng dẫn của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Nhiều khán giả rất quan tâm và tò mò về MV mới của Allan Thanh Tú, người xem sẽ bất ngờ với hình ảnh sang trọng cuốn hút của anh. Âm nhạc du dương rất lãng mạn, các cảnh quay trong MV được dàn dựng như một câu chuyên cổ tích đẹp thời hiện đại.

Để thực hiện những hình ảnh cho MV cả ê kíp hơn 20 người đã làm việc liên tục 2 ngày tại phim trường. MV sẽ ra mắt trong tuần tháng 12/ 2017. Allan Thanh Tú là một trong những ca sĩ liên tục giới thiệu sản phẩm mới tới khán giả, hầu hết được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút.

Anh cũng là người luôn bắt kịp xu hướng âm nhạc mới của thế giới. Với phong cách trình diễn trẻ trung, Allan Thanh Tú đang ngày một chinh phục mọi khán giả yêu mến. Tới đây anh có buổi gặp gỡ các fans của mình nhân MV ra mắt. Chưa hết, anh còn tham gia một game show truyền hình mới.

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX