Thấy bạn lên xe hoa, Tronie cảm thấy bị tủi thân muốn tìm người yêu
[2017-11-13 18:12:33]
Thấy bạn lên xe hoa, Tronie cảm thấy bị tủi thân muốn tìm người yêu
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thấy bạn lên xe hoa, Tronie cảm thấy bị tủi thân muốn tìm người yêu

GĐX - Tập trung lo sự nghiệp trong suốt nhiều năm gần đây, cho tới tận bây giờ khi có thể đủ điều kiện để lo cho cuộc sống của bản thân cũng như gia đình thì Tronie lại bắt đầu cảm thấy tủi thân và muốn có người bên cạnh để tâm sự, yêu thương.

 Đặc biệt, điều này còn trở nên dữ dội hơn khi chỉ còn vài ngày nữa những người bạn thân của nam ca sĩ là Khởi My và Kelvin Khánh sẽ lên xe hoa...về chung nhà với nhau. Tuy nhiên, Tronie luôn cầu mong đôi bạn thân sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Riêng với bản thân mình, trước khi tìm được “một nửa yêu thương” hiện anh đang theo học sản xuất âm nhạc với Producer Daniel Mastro- người anh em đã cùng kề vai sát cánh cùng team Tronie MiA tại cuộc thi The Remix. Dù trước đó đã từng tự mày mò nhưng tới khi được học bài bản từ Daniel, Tronie cho biết dường như những kiến thức anh biết chỉ là điều gì rất nhỏ nhoi và không đáng để nói tới.

Dường như không bao giờ để bản thân nghĩ ngơi, Tronie vừa tham gia bộ phim sitcom “Xin chào trai đẹp” bên cạnh dàn mỹ nam như: Dương Mạc Anh Quân, Ginô Tống, Lâm Kinh Tôn và Lê Dương Bảo Lâm. Dự kiến những tập đầu tiên của “Xin chào trai đẹp” sẽ phát sóng vào đầu tháng 12 này. Đồng thời,Tronie cũng sẽ giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Theo bật mí từ nam ca sĩ, khác với “Ai khiến em như vậy”, ca khúc mới sẽ được Tronie thể hiện bằng guitar.

Thanh Tuân

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX