Nhóm nhạc nam thần tượng mới nhất của Việt Nam chính thức ra mắt
[2017-11-13 9:33:51]
Nhóm nhạc nam thần tượng mới nhất của Việt Nam chính thức ra mắt
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nhóm nhạc nam thần tượng mới nhất của Việt Nam chính thức ra mắt

GĐX - Vào ngày 12/11, nhóm nhạc nam The Air, thuộc công ty quản lý MoWo Entertainment, chính thức ra mắt bằng buổi gặp gỡ báo chí và debut showcase tại Nhà hát VOH, TP HCM.

 The Air là nhóm nhạc thần tượng nam gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Họ được tuyển chọn gắt gao, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua.

Đây là nhóm nhạc mang nhiều màu sắc và cá tính khác biệt. The Air sở hữu 3 dòng máu: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan. Và mỗi thành viên lại có những tính cách, phong cách khác nhau giúp dễ dàng nhận ra nét riêng có của mỗi người, không bị hòa trộn.
 
Mỗi thành viên có thế mạnh riêng. Nhưng tất cả đều được định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng. Trong lĩnh vực âm nhạc, năm thành viên có thể chơi nhạc cụ và sáng tác. Bên cạnh đó, họ còn có thể trở thành những diễn viên, VJ…
 
 
Về dự định âm nhạc, The Air xác định những bài hát nhẹ nhàng sẽ là thế mạnh trong tương lai gần. Hiện tại, đây là nhóm nhạc thần tượng duy nhất của Việt Nam theo đuổi gu âm nhạc này. Ngoài ra, The Air sẽ tham gia một số phim điện ảnh. Đây là điều lạ với thị trường giải trí Việt Nam khi một nhóm nhạc lại có dự án phim trong kế hoạch ra mắt.
 
 
The Air giới thiệu hình ảnh bằng MV 500 triệu đồng. Trong buổi gặp gỡ, nhóm nhạc cũng giới thiệu MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Bài hát Đừng Hẹn Ước do nhạc sĩ Nam Trương sáng tác. Ca khúc mang nỗi buồn man mác của đôi lứa yêu nhau. Năm nhân tố mới của showbiz Việt và ekip đã lao động liên tục trong 3 ngày với nhiều kỷ niệm.
 
 
Nhóm nhạc đầu tiên của Việt Nam ra mắt bằng showcase. Show giới thiệu The Air kéo dài trong 3h cũng tại Nhà hát VOH, gần 400 chỗ ngồi. Họ biểu diễn hơn 10 tiết mục nhóm, solo.The Air là nhóm sở hữu nhiều kỷ lục, đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc thần tượng Việt Nam. Kênh Youtube riêng được trao nút Play Bạc, hiện có hơn 145 nghìn đăng ký. Nhóm nhạc đầu tiên sở hữu lightstick và cộng đồng người hâm mộ trước khi được giới thiệu..
 
 
Cạnh đó, phim truyền hình Khi ta 16 có sự góp mặt của The Air cũng đạt kỷ lục người xem. Phim được phát trên kênh HTV2 – Đài Truyền hình TP HCM vào tháng 6 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi tập trên Youtube ghi nhận trung bình từ 1,5 triệu lượt xem. MV nhạc phim Chờ yêu đang có gần 2 triệu lượt xem.
 
The Air là dự án đầy tham vọng của CEO MoWo Entertainment – Đạo diễn Luk Vân. Chị đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho dự án táo bạo này. “Hôm nay, nhìn thấy các em trưởng thành hơn, tôi rất mừng. The Air là điều tôi ấp ủ rất lâu. Có đôi lúc tôi cũng muốn dừng lại. Nhưng rồi đi tiếp. Và bây giờ là sự kiện ra mắt chính thức. Con đường nào cũng sẽ có chông gai. Trong tương lai, chông gai vẫn còn. Và quan trọng là cách chúng tôi sẽ vượt qua như thế nào”.
 
 
MoWo Entertainment (viết tắt của Motion World), tiền thân là một nhóm làm phim độc lập, được thành lập từ năm 2007. Ở thời điểm đó, MoWo khởi xướng cho trào lưu làm phim ngắn phát hành trên mạng xã hội và được nhiều thành công qua nhiều giải thưởng, lượng người xem. Sau khi chuyển thành công ty, MoWo bắt đầu quản lý và đào tạo nghệ sĩ giải trí.
 
Đoạn trao đổi ngắn với đạo diễn Luk Vân:
 
- Chị đã đầu tư bao nhiêu tiền cho dự án The Air? Sao quyết định làm như vậy?
+ Con số đầu tư cho một ca sĩ solo đã có thể lên tới con số được tính bằng tiền tỷ thì huống chi Luk đầu tư cho một nhóm nhạc 5 người nó sẽ phải gấp mấy lần một người. Đó là lý do nhiều người e ngại lập nhóm nhạc, vì chi phí khá cao so với một người. Và Luk thật sự đầu tư nghiêm túc từ phim đến sản phẩm âm nhạc cho các bạn, nó là một con số nhiều khi Luk không dám nghĩ tới trong suốt gần 2 năm training The Air. Vì nếu nghĩ nhiều thì Luk thấy "chà sao mình liều vậy". Nhưng Luk vẫn quyết định đầu tư là vì "sở thích". Luk luôn đặt "sự thích" của mình lên hàng đầu, chỉ cần Luk thích thì Luk sẽ làm được.
 
 
- Số tiền ấy bằng bao nhiêu % thu nhập từ phim ảnh của chị?
Nói thật, tiền Luk làm đạo diễn nhiều lắm, nếu Luk không mở công ty Mowo và không đào tạo talent hay đào tạo nhóm nhạc, Luk nghĩ mình mua được nhà riêng và xe hơi. Và cộng thêm mấy chuyến du lịch kiểu sang chảnh như người ta thì đều được.
 
Nhưng do Luk có công ty và Luk phải một mình lo cho công ty nhiều chi phí, ngoài ra còn có đào tạo cả talent và nhóm nhạc nên là tất cả số tiền Luk kiếm được đều đổ vào đó hết.Bây giờ Luk vẫn ở với Gia Đình và cũng không mua xe hơi, cũng không có thói quen shopping. Mỗi lần có một món tiền lớn từ phí đạo diễn đổ về, thì Luk lại nghĩ tới công ty hoặc sự đầu tư cho talent.
 
 
- Hợp đồng bao lâu và thu hồi vốn như thế nào?
Hợp đồng với The Air là dài hạn. Luk không tiện nói rõ số năm nhưng đó là một con số để người ta nhìn vào sẽ thấy The Air và Mowo của Luk có đi được đến chừng ấy thì đó là một sự vô cùng bền chặt. Khi Luk chọn con đường đào tạo nhóm nhạc hoặc đào tạo talent trẻ thì Luk xác định là chuyện thu hồi vốn là chuyện sẽ phải suy nghĩ dài hạn. Và cho dù có thu hồi lại vốn thì nó chỉ nằm ở hạng định khi chúng ta tính bằng tiền, chứ đối với công sức và những gì Luk cố gắng bỏ ra thì Luk nghĩ nó là vô giá.
 
Phạm Khánh Hưng 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX