Khang việt tiếp tục tấn công làng giải trí với Sản phẩm mới.
[2017-11-12 21:19:50]
Khang việt tiếp tục tấn công làng giải trí với Sản phẩm mới.
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Khang việt tiếp tục tấn công làng giải trí với Sản phẩm mới.

GĐX - Với một năm miệt mài cho các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nối tiếp Single “Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi” ca sĩ Khang Việt tiếp tục cho ra mắt single “Hãy Để Em Là Của Anh” một sáng tác của nhạc sĩ Quang Mẫn.

Đây là một ca khúc ballad tình cảm nhẹ nhàng, viết về tình yêu của tuổi mới lớn với chủ đề cũ nhưng nội dung mới mẻ, ca sĩ Khang Việt hi vọng là món quà ý nghĩa cho các bạn trẻ đang yêu ,đã yêu. Dòng nhạc trẻ là sở trường của Khang Việt, nhưng rõ ràng anh luôn chọn cho mình một dòng nhạc chỉn chu, không quá chạy theo xu thế trẻ hóa, mà phải chắt lọc từ giai điệu cho tới ca từ.

Khang Việt cho biết năm 2017 là năm anh cho ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc, nhằm chinh phục lại khán giả sau 3 năm vắng bóng tại Việt Nam. Với tất cả những sự nổ lực, Khang Việt hy vọng sẽ nhận được sự ghi nhận và phản hồi tích cực từ phía khán giả ! Sau sản phẩm lần này sẽ là chuỗi show dày đặc trong và ngoài nước.

Khang Việt, một giọng hát truyền cảm đầy nam tính, đang nỗ lực đi trên con đường riêng để chinh phục khán giả. Rõ ràng, những tháng cuối năm 2017, cái tên Khang Việt đã thực sự tạo được sức bậc mới cho chính sự nghiệp của mình bằng cách làm chuyên nghiệp, cái tâm chỉn chu cho âm nhạc.

Link: http://keeng.vn/album/hay-de-em-la-cua-anh-khang-viet/QNYQh4Au.html?src=flash

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX