Vừa trở về từ Mỹ, Thu Phương hăng say tập luyện cùng đàn chị Cẩm Vân
[2017-11-08 8:47:41]
Vừa trở về từ Mỹ, Thu Phương hăng say tập luyện cùng đàn chị Cẩm Vân
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Vừa trở về từ Mỹ, Thu Phương hăng say tập luyện cùng đàn chị Cẩm Vân

GĐX - Chỉ còn 2 ngày nữa sự kiện âm nhạc quy mô "The Master of Symphony 2017" chủ đề "Hương sắc Việt Nam" sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình TP.HCM với 3 đêm 10,11 và 12/11, chính vì vậy các ca sĩ tham gia trong chương trình đã gấp rút tập luyện cùng ban nhạc để mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất.

 Đạo diễn Cao Trung Hiếu cũng khéo léo đan xen những tiết mục kết hợp của 6 nữ ca sĩ tên tuổi tham gia trong chương trình năm nay để tạo thêm sự mới lạ và độc đáo cho 3 đêm nhạc, và đây sẽ là những tiết mục chỉ có trên sân khấu "The Master of Symphony 2017".

Lệ Quyên có mặt từ rất sớm để tập luyện cùng dàn nhạc, nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô rất háo hức với tiết mục vô cùng đặc biệt lần này. Danh ca Cẩm Vân mộc mạc đến phòng tập, là 1 nghệ sĩ lớn ca sĩ Cẩm Vân vẫn luôn đặt nhiều tâm huyết cho mỗi ca khúc mà cô trình bày. Ngoài phần trình diễn đơn, cô và "đàn em" Thu Phương sẽ có 1 tiết mục kết hợp có 1-0-2. Nữ ca sĩ Thu Phương ngay trở về từ Mỹ cũng đã tranh thủ đến phòng trà We để tập luyện cùng mọi người. Sau khi tập luyện cùng đàn chị, Thu Phương vẫn nán lại tới tối muộn để tiếp tục tập luyện và thảo luận kịch bản cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhạc sĩ Hoài Sa.

Phạm Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX