Going home
[2017-10-28 11:21:23]
Going home
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Going home
(Ảnh: Internet)

Cuối tuần rồi, bạn sẽ làm gì? Khi xa nhà, bạn có biết ba mẹ sẽ trông mong bạn từng ngày, từng giờ?

Nếu không phải là xin tiền hay than phiền thì lần cuối bạn gọi điện hỏi thăm bố mẹ là khi nào? Có phải bố mẹ từng là tất cả cho đến khi bạn lớn lên, hình thành cái tôi và bắt đầu cuộc sống xa nhà tự lập?

Trong mắt người hâm mộ, họ - những người nghệ sĩ nổi tiếng có thể tài năng, giỏi giang, xinh đẹp và là thần thượng của biết bao thế hệ. Nhưng về với gia đình, họ cũng chỉ là những đứa con nhỏ bé của bố mẹ, cũng vui buồn và nhớ nhà như bao người.

Là một trong những nghệ sĩ “khá kín” về chuyện gia đình, Karik lần đầu bày tỏ “"Vắng nhà với Rik là chuyện bình thường như bao phố phường. Vậy nên mỗi lúc rãnh là tranh thủ vọt về nhà ngay và liền! Không thì ngày nào cũng phải gọi video cho bố mẹ để nhìn thấy bố mẹ vẫn khỏe mạnh thì mới an tâm” khiến các fan thích thú.

Đặc biệt, “Boy nhà nghèo” cũng chia sẻ là không biết nên vui hay nên buồn khi bố mẹ cứ luôn miệng “Sao hôm nay con ốm thế", trong khi “mình đang tăng cân ầm ầm” (Thắc mắc chung của giới trẻ). Cơ mà vẫn rất hạnh phúc với sự quan tâm của bố mẹ, vì có ai chăm con cái tốt hơn gia đình.

Trong khi, chủ nhân của hit “Sao chẳng thể vì em” lại chẳng ngại nói thẳng: “Gọi cho bố mẹ ngay điii”. Nguồn cơ của câu nói chắc như thép trên bắt đầu từ một kỷ niệm cô nàng khiến cả nhà một phen hú vé khi đột ngột “biến mất” khi đang lưu diễn trong vùng “tâm bão”. Đông Nhi thú tội ngọt ngào:

Bạn có biết, với bố mẹ, một tin nhắn, một cuộc điện thoại của đứa con ở xa thôi cũng trở nên đặc biệt bởi nó chứa đựng cả nỗi nhớ, sự quan tâm và tình yêu của họ dành cho bạn. Vì vậy, làm ơn bớt “con bận học”, “con bận lắm!” lại mà nhấc máy lên và gọi cho bố mẹ nha!

Một ca khúc nhẹ nhàng giúp chúng ta thư giãn và cùng nhớ đến ba mẹ, quan tâm hơn đến họ nữa nha! :)

quynhm

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX