Khang Việt tiếp tục bất ngờ tung MV cùng Châu Khải Phong
[2017-10-20 10:13:43]
Khang Việt tiếp tục bất ngờ tung MV cùng Châu Khải Phong
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Khang Việt tiếp tục bất ngờ tung MV cùng Châu Khải Phong

GĐX - Mặc Kệ bão hít của Hương Tràm và Mỹ Tâm Khang Việt và Châu Khải Phong Tung MV Sau Bản audio cán mốc 1 triệu view sau vài ngày phát hành.

 Được biết cả hai cùng bắt duyên và có nhiều điểm chung từ phong cách cũng như sự chỉn chu trong nghề nghiệp .Khi hai cái tên từ hai thị trường khác nhau hòa nhập đã tạo nên nhiều điểm mới lạ trong lối đi riêng của cả hai.

Sau một thời gian hoạt động chung từ thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như Hải ngoại Châu Khải Phong và Khang Việt đã cùng kết hợp thực hiện một sản phẩm khiến fan trở nên thích thú mặc cho thị trường âm nhạc đang trong vòng xoáy hít của Hương Tràm và Mỹ Tâm. Cho thấy Khang Việt luôn tự tin vào chính mình.

Bên Nhau Thật Khó là một sáng tác của Thanh Hưng idol viết riêng cho 2 chất giọng lạ và  live được xem là thua kém ai  với nội lực trời phú vừa ra mắt cách đây không lâu đã làm mưa lào gió trên bảng xếp hạng. Trong khi Mv chính thức mới được phát hành vài ngày đã thu hút hàng trăm ngàn lượt view , riêng bản audio cán mốc 1 triệu view ngay sau tung bản audio một thời gian rất ngắn.

Mv được thực hiện 2 Ngày đêm dù cả hai lịch kín mít.  Trước đó cả hai đã bắt duyên nhau tại các chuỗi show tại Mỹ và Việt Nam dù mới bén duyên không lâu, Sau đó cũng là sự kết hợp ăn ý với ca khúc Nhạc hoa lời việt Mãi yêu Người Thôi và Chốt Lại Em Muốn Chia Tay sáng tác của ca nhạc sĩ Mạnh Quân.

Link MV https://www.youtube.com/watch?v=lw4Qp37Dwgk&t=2s

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX