DJ số 1 thế giới Armin van Buuren sẽ quay trở lại Việt Nam
[2017-10-19 7:49:34]
DJ số 1 thế giới Armin van Buuren sẽ quay trở lại Việt Nam
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
DJ số 1 thế giới Armin van Buuren sẽ quay trở lại Việt Nam

GĐX - Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu tiên trong tour diễn vòng quanh châu Á của nhà sản xuất nhạc kiêm DJ người Hà Lan Armin van Buuren.

 Cuối năm 2015, DJ Armin van Buuren đã có màn biểu diễn thành công tại Hà Nội. Do đó lần trở lại này của Top 1 Producer/DJ nhạc Trance được các tín đồ nhạc điện tử vô cùng mong đợi, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm khó có thể bỏ lỡ. Tour diễn của Armin van Buuren sẽ có đêm mở màn tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 tới đây.

BTC Zeit Media tiết lộ, sự kiện sẽ được tổ chức theo concept sôi động với phần sân khấu thiết kế hiện đại để đón số lượng 15 000 - 17 000 khán giả, hứa hẹn là một trong những sân khấu lớn nhất Việt Nam và mang đẳng cấp quốc tế.Sau khi trình diễn ở Việt Nam, Armin van Buuren sẽ tiếp tục hành trình đến Ấn Độ và một số quốc gia khác trước khi quay về Mỹ. 

Armin van Buuren sinh năm 1976 tại Hà Lan. Anh đam mê công việc mix nhạc từ khi mới hơn 10 tuổi. Ngay cả khi đang theo học bằng Thạc sĩ Luật, Armin cũng thường xuyên chơi nhạc tại các hộp đêm và gây được tiếng vang nhờ các sáng tác của mình. 

Cũng vì quá đam mê với âm nhạc, việc học của anh bị gián đoạn và sau đó anh tốt nghiệp vào năm 2003. Anh từng được bình chọn là DJ số một thế giới bốn năm liên tiếp từ 2007 đến 2010. Sau nhiều năm cống hiến cho nền âm nhạc thế giới nói chung và nền EDM Hà Lan nói riêng, Armin đã được nhận tước hiệu hoàng gia Hà Lan vào năm 2011.

Theo TT&VH

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX