Allan Thanh Tú trình làng MV Ballad ngọt ngào
[2017-10-12 20:06:30]
Allan Thanh Tú trình làng MV Ballad ngọt ngào
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Allan Thanh Tú trình làng MV Ballad ngọt ngào

GĐX - MV 'Ngày mai hứa ta gặp lại' ra mắt vào ngày 11/10, mang âm hưởng Ballad buồn nhẹ nhàng, ca từ hiện đại, mang thông điệp ý nghĩa về cuộc sống và tình yêu.

 Allan Thanh Tú là một trong số ít ca sĩ chịu khó tìm những điều mới mẻ trong âm nhạc. Bên cạnh việc đầu tư từng chi tiết nhỏ, chỉn chu trong từng sản phẩm âm nhạc, anh cũng được người hâm mộ yêu mến bởi những cảm nhận và góc nhìn cuộc sống tinh tế. Và chính điều đó được diễn giải một cách mộc mạc trong từng MV do anh thực hiện.

Toàn bộ MV được ekip đầu tư sản xuất chỉn chu từ hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, góc máy... Những cánh đồng chè xanh mướt, đến hình ảnh nam ca sĩ ngồi thuyền trên hồ nước trong xanh biếc khá thơ mộng, hát giữa trời thu xanh biếc.

MV 'Ngày mai hứa ta gặp lại' là một thông điệp tình yêu giản dị được Allan Thanh Tú lồng ghép một cách chân thành và mộc mạc tạo thành một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm. Theo nam ca sĩ, cuộc sống xung quanh luôn có những điều bất ngờ và chẳng ở đâu xa, chúng nằm trong những thứ rất đời thường từ cuộc sống quanh ta. Trong MV lần này Allan Thanh Tú muốn khẳng định niềm tin vào cuộc sống đời thường nhưng giàu tính nhân văn, đó chính là niềm tin vào tình yêu chân thành.

Sau khi ra mắt MV 'Ngày mai hứa gặp lại' Allan Thanh Tú cùng bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho một sản phẩm âm nhạc mới. MV 'Ngày mai hứa ta gặp lại' là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Allan Thanh Tú kết hợp cùng nhạc sĩ Mạnh Quân và Misstram spa - số 30 Đặng Thị Nhu, Quận 1, gửi tặng đến mọi người.

Thanh Tuân

 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX