Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” phố đi bộ
[2017-10-12 10:09:03]
Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” phố đi bộ
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” phố đi bộ

GĐX - Chiều ngày 11/10/2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM dàn sao hài trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay là Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Hải Triều và Dương Lâm đã có dịp hội ngộ để cùng nhau xem lại những hình ảnh trong hành trình Việt Nam tươi đẹp quảng bá du lịch chính quê hương của mình.

 Sau thành công của triển lãm ảnh tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, được sự ủng hộ và cho phép của Uỷ ban nhân dân và Sở Văn hóa Du lịch TP.HCM từ ngày 7 - 17/10/2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra triển lãm ảnh Việt Nam tươi đẹp, giới thiệu hơn 200 bức ảnh của hơn 50 văn nghệ sỹ và những tác phẩm đoạt giải của cuộc thi sáng tác ảnh. Ảnh triển lãm được ghi lại từ hành trình trở về quê hương quảng bá du lịch địa phương của các văn nghệ sỹ.

Với hơn 22 địa phương đã đi qua, chương trình Việt Nam tươi đẹp đã ghi hình 40 số và phát sóng, đến nay chương trình Việt Nam tươi đẹp đã trở thành chương trình được yêu thích nhất về thể loại văn hóa, du lịch, ẩm thực tại Việt Nam thu hút lượng người lớn và đông đảo văn nghệ sỹ tham gia.

Đến tham quan tại triển lãm ảnh chiều ngày 11/10 cùng với các khán giả trong và ngoài nước thì có sự tham gia đặc biệt của 7 gương mặt diễn viên hài trẻ đang được yêu thích hiện nay và đã tham gia hành trình Việt Nam tươi đẹp.

Chọn trang phục năng động, trẻ trung, các diễn viên hài gặp nhau vô cùng náo nhiệt và vui nhộn với nhiều màn đùa giỡn làm phố đi bộ trở nên tưng bừng, một số bạn vốn thân thiết ngoài đời nên ngoài việc đến xem triển lãm mọi người còn dịp chia sẻ chuyện vui cùng nhau, đùa giỡn rôm rả.

Diệu Nhi cho biết rất hào hứng với hành trình về quê Phan Thiết để quảng bá du lịch tại đây, còn Khả Như thì bất ngờ khi đến những nơi chưa được đến tại chính quê hương Hậu Giang, trong khi Duy Khánh thì xem Việt Nam tươi đẹp lại là cơ hội trở về Bắc Ninh thăm lại quê hương của ông bà mình

Chương trình Việt Nam tươi đẹp được phát sóng chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h trên HTV9 và phát lại trên HTV7 sau đó.

Trailer: https://youtu.be/K1S_-yO1xGc

Phạm Khánh Hưng 
Hình ảnh: THÀNH LUÂN
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới