Hậu trường ca nhạc
Ca sĩ Tuấn Hưng lại bị "gãy".
[08:00 11/10/2003 (GMT+7)]

Sau vụ đụng độ với cảnh sát giao thông, ca sĩ Tuấn Hưng bị chê trách không ít, nhưng kết luận cuối cùng thì đó l

ca sĩ Tuấn Hưng

Vào tối 27/9 tại Đức, theo lịch của chương trình, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ hát 3 bài, nhưng ngay trong bài đầu tiên, sau phút xuất thần được cả khán phòng hò reo, tung hô, Hưng đã lao xuống phía khán giả với sự cuồng nhiệt. Không ngờ thềm sân khấu được thiết kế rất cao nên Hưng bị ngã và sự cố dẫn đến chân phải của anh bị gãy. Khán giả có vẻ lo lắng, nhưng sau đó thì lại ồ lên lần nữa khi thấy Hưng xuất hiện và trình bày ca khúc thứ hai trên chiếc xe đẩy. Cả khán phòng lúc ấy như lắng lại, ai cũng xúc động trước nhiệt tình anh dành cho họ. Khi chuẩn bị cho bài hát cuối cùng để kết thúc phần biểu diễn của mình thì Tuấn Hưng gần như quị hẳn. Lúc này anh mới biết chân mình gãy và không còn khả năng đứng lên hay cử động gì được nữa, xe cứu thương đang chờ sẵn để đưa anh đến bệnh viện gần nhất.

Sau ca mổ 7 tiếng đồng hồ, tuy lượng máu mất khá nhiều nhưng tình hình sức khoẻ của Tuấn Hưng vẫn tương đối ổn định. Trước mắt vẫn chưa có kết luận cuối cùng của bác sĩ là Tuấn Hưng có kịp về chung chuyến với đoàn lần này hay không. Visa của Hưng đã được gia hạn thêm đến hết tháng 11.

Mặc dù sự cố xảy ra với Hưng lần này là ngoài ý muốn nhưng anh đã cố gắng hểt mình để không làm ảnh hưởng đến lịch biểu diễn của đoàn. Chương trình in trên quảng cáo, trên vé bán đều ghi phần biểu diễn của mỗi ca sĩ, nên dù chân còn rất đau, phải nẹp gỗ, rất khó khăn trong di chuyển, Hưng vẫn nhờ người cõng anh đến sân khấu. Ngồi trên ghế, anh vẫn xuất hiện đều đặn từng đêm. Điều này làm cho mọi người trong đoàn “nể” vì tinh thần trách nhiệm của Hưng.

 

Trong kế hoạch của Hưng, anh còn dự định qua Pháp quay video hai bài hát để chuẩn bị cho album  kép ( 5 bài CD và 5 bài VCD) Như trang nhật ký do hãng Phương Nam Phim phát hành đầu tháng 12 tới. Nhưng với tình hình này thì anh khó có thể thực hiện được, có khả năng album sẽ phải dời lại ngày phát hành.

Sau nhiều ngày phải chống chọi với những cơn đau, đến nay, qua liên lạc với người quản lý của Tuấn Hưng, thông tin mà Giai Điệu Xanh nhận được là sức khỏe Tuấn Hưng đang dần hồi phục. Anh hy vọng sẽ sớm trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình Làn Sóng Xanh của Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 10.

  •  Song Ngân

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX