Ca sĩ Như Phượng và mini album Phượng buồn
[2017-08-25 8:02:17]
Ca sĩ Như Phượng và mini album Phượng buồn
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ Như Phượng và mini album Phượng buồn

GĐX - Ca sĩ Doanh Nhân Như Phượng sinh ngày 7/9, sinh ra tại Hưng Yên, Năm 1990 cô theo gia đình vào Sài Gòn từ nhỏ, học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, đến nay cô đã tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trong lòng khán giả và người hâm mộ.

 Như Phượng hiện đang là Giám Đốc công ty Khách Sạn Nắng Sài Gòn, và là Giám Đốc công ty Vận Tải Biển Hoàng Chiến ngoài việc kinh doanh là chính Như Phượng còn theo đuổi niềm đam mê của chính mình là hát, hiện tại cô chuyên hát thể loại nhạc Bolero. Sở hữu chất giọng ấm, nhẹ nhàng giàu cảm xúc, Như Phương được sinh ra như để yêu và hát Bolero một cách tự nhiên nhất. Bước vào phòng thu với tất cả niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc, người nghe sẽ thấy trong cách hát của Như Phượng toát lên nét đẹp của một người có ước mơ được sống cùng với nét đẹp mộc, nhẹ nhàng, nhưng rất đời thường vốn dĩ của Bolero. 

Năm 2017 là năm đánh dấu cái tên Như Phượng xuất hiện nhiều hơn trong lĩnh vực Âm nhạc. Tưởng chừng như là một nữ Doanh Nhân thành đạt, Như Phượng sẽ khó có được sự nhẹ nhàng, mềm mại, uyển chuyển trong dòng nhạc Bolero cần có, hoàn toàn ngược lại, Như Phượng cho thấy chỉ cần có đam mê và sự nỗ lực, thì không gì là không thể. Từ đó, sẽ dần mang đến cho làng giải trí một cái tên mới, ca sĩ Như Phượng.

Link:

http://mp3.zing.vn/nghe-si/Nhu-Phuong/bai-hat

Y Thiên

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX