Hà Anh Tuấn đến Manhattan, New York tham gia biểu diễn Hội sinh viên Việt Nam
[2017-08-10 9:11:05]
Hà Anh Tuấn đến Manhattan, New York tham gia biểu diễn Hội sinh viên Việt Nam 
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hà Anh Tuấn đến Manhattan, New York tham gia biểu diễn Hội sinh viên Việt Nam

GĐX - Ngay sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc “bom tấn” tung ra dồn dập trong thời gian vừa qua, Hà Anh Tuấn đã nhận lời đến New York để tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của Hội sinh viên Việt Nam tại USA với chủ đề “New York – City of Dreams”.

 Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với Tuấn, sinh viên luôn là một niềm cảm hứng lớn vì họ là hình ảnh tuổi trẻ trí thức của tất cả chúng ta với đầy đủ những khát khao, hoài bão, giấc mơ to lớn chinh phục thế giới. Tôi nhận lời biểu diễn trong sự kiện lần này cũng là một cách nạp năng lượng tươi mới từ du học sinh Việt Nam ở Mỹ trước khi chuẩn bị cho concert lớn nhất của mình trong năm nay ở Hà Nội. Tôi thấy mình thật vinh hạnh khi được sinh viên Việt Nam khắp nơi yêu mến.”

Được biết sự kiện này do AVSPUS ( Hội sinh viên & nghề nghiệp Việt Nam tại Mỹ) tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, sẽ diễn ra tại nhà hát tuyệt đẹp ở khu Manhattan, New York vào đêm 19.8.2017. Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện này mời một ngôi sao âm nhạc từ Việt Nam sang biểu diễn như một nguồn động viên tinh thần cho tất cả sinh viên trí thức trẻ đang cùng theo đuổi những giấc mơ to lớn trong sự nghiệp đèn sách của mình.

Toàn bộ vé của sự kiện cũng đã được tiêu thụ trong đúng 1 ngày sau khi ban tổ chức đưa thông tin chính thức về chương trình. Hứa hẹn đây sẽ là một ngày hội khó quên của du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Phạm Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX