Sau 2 tiếng công bố, vé liveshow Hà Anh Tuấn được fan mua hết sạch
[2017-08-09 8:40:23]
 Sau 2 tiếng công bố, vé liveshow Hà Anh Tuấn được fan mua hết sạch
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Sau 2 tiếng công bố, vé liveshow Hà Anh Tuấn được fan mua hết sạch

GĐX - Trong buổi chiều qua, ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức ra mắt MV Tái bút anh yêu em cũng như chia sẻ tin vui Live concert sắp tới tại Hà Nội của anh đã không đủ vé để bán cho khán giả yêu thích chương trình lần này.

 Nằm trong chuỗi hoạt động âm nhạc mạnh mẽ của Hà Anh Tuấn trong năm 2017, ngay sau khi seri âm nhạc SEE SING SHARE mùa 02 khép lại đầy thành công, ekip sản xuất của Viet Vision xin trân trọng ra mắt một sản phẩm âm nhạc đặc biệt tiếp theo của Hà Anh Tuấn.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu tiên thực hiện một concert chỉ hát nhạc của một nhạc sĩ trẻ, đó là Phạm Toàn Thắng. Anh hy vọng rằng, những người trẻ khi sáng tạo nghệ thuật âm nhạc theo tiếng nói riêng của họ vẫn có thể tồn tại và phát triển trong đời sống âm nhạc đương đại

Sau thành công ngoài mong đợi của 02 music video được trình làng vào cuối năm 2016 với 02 tác phẩm âm nhạc của Phạm Toàn Thắng là “Người Con Gái Ta Thương”, và đặc biệt “Tháng 04 là lời nói dối của em” với hơn 16 triệu views trên kênh youtube của Hà Anh Tuấn, ekip chúng tôi sẽ trình làng music video tác phẩm mới tinh “Tái Bút Anh Yêu Em”, một sản phẩm hợp tác trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng 2017. Và nhân vật đặc biệt đồng hành cùng Tuấn trong MV này không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

Những con người tâm huyết cùng Hà Anh Tuấn mang đến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc chất lượng

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng bật mí sẽ có một MV song ca cùng Hà Anh Tuấn sớm được giới thiệu trong thời gian tới. Chia sẻ lý do vì sao Thanh Hằng thường xuyên xuất hiện trong các MV của Hà Anh Tuấn vì Thanh Hằng thấy rằng cả hai có nhiều điểm chung khi làm nghệ thuật cũng như đây là người bạn thân thiết của mình

Kịch bản của “Tái bút anh yêu em” sẽ là một sự nối tiếp đầy bất ngờ nhưng vẫn giữ được chất âm nhạc cực lãng mạn và đỉnh cao cảm xúc của Phạm Toàn Thắng cùng phần hoà âm phối khí tài năng của Hữu Vượng. Một lần nữa, những chất liệu khung hình không thể lãng mạn hơn của Đà Lạt sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả chạm đến những run rẩy tinh tế ngọt ngào lẫn cay đắng nhất của tình yêu. Những shot hình đẹp như khung tranh, trực diện vào trái tim của những người đã nếm trải qua đủ cung bậc của tình yêu cũng đã được ekip chính thức tung ra trong thời điểm này.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng là lựa chọn theo Hà Anh Tuấn là thích hợp nhất cho anh trong thời điểm này

Trước đó vào tối ngày 07.08, Hà Anh Tuấn cùng với ekip Viet Vision đã lần đầu tiên tổ chức live stream công bố thông tin của “Fragile Concert” 2017 đến cộng đồng fans hâm mộ trên kênh youtube và facebook cá nhân. Với sức lan toả quá mạnh mẽ của buổi live stream cùng với sự lộ diện 04 khách mời đặc biệt sẽ tham gia trong concert lần này: Lê Hiếu, Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường, Nhóm Oplus, chỉ trong vòng 02 tiếng đồng hồ, toàn bộ vé của concert đã “cháy” cùng với gần 2000 lượng order “waiting-list”. Đây thực sự là một niềm vui rất lớn đối với toàn bộ ekip âm nhạc của “Fragile Concert” để chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn đặc biệt vào ngày 09.09 tới đây.

MV “Tái bút anh yêu em” chính thức lên sóng tại facebook và kênh youtube của Hà Anh Tuấn vào lúc 15 giờ ngày 08.08.2017.

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=nrpjNgZCdlM

Phạm Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX