Gương mặt ca sĩ QT
Vân Khánh với album đặc biệt ’’Thương Huế mùa Đông’’
[14:00 01/08/2003 (GMT+7)]
Vân Khánh với album đặc biệt ’’Thương Huế mùa Đông’’ "
CS Vân Khánh

Sau thành công với các CD: Thương mãi câu hò, Em về với Huế, Huế xưa..., sắp tới ca sĩ Vân Khánh sẽ tái xuất trong album đặc biệt Thương Huế mùa Đông.

Đây là CD tập hợp 12 ca khúc hay nhất viết về Huế do Vân Khánh thể hiện, dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 9/2003.

Album Thương Huế mùa Đông bao gồm các bài hát trữ tình viết về Huế - thành phố mộng mơ như: Thương Huế mùa Đông, Hương Giang thủa ấy của nhạc sĩ trẻ Hoàng Nghĩa, Miền trung thương nhớ, Huế xưa (Châu Kỳ), Nhớ Tần Phi (Đinh Cầm Ca), Cảm ơn em (nhạc: Bảo Phúc, thơ: Hoàng Quang Thuận), Từ Đàm quê hương tôi (Văn Giảng), Thương về xứ Huế (nhạc:Minh Kỳ, lời: Hoài Linh), Tà áo tím (Hoàng Nguyên), Tình Huế (Nguyễn Ngọc Thạch)... (Biên tập: Quốc Hưng, hoà âm phối khí: Hoà Khánh, phòng thu: Viết Tân).

Song song với CD mới này, ca sĩ Vân Khánh cũng đang thực hiện album Vân Khánh vol.3 phối hợp với Hãng Vafaco. CD Thương Huế mùa Đông là do Hãng phim trẻ TP.HCM đặt hàng để giới thiệu với khán giả trước khi diễn ra Festival Huế - 2004 nên cô không phải ''dốc tiền" để thực hiện.

''Tôi đã từng thực hiện nhiều CD giới thiệu những bài hát về Huế và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Có người khi biết tôi chuẩn bị tiếp tục cho ra album giới thiệu các ca khúc về Huế nói : ''Không sợ khán giả chán sao?'' nhưng tôi vẫn không vì thế mà nản. Tôi tin với sự đầu tư kỹ lưỡng ở các khâu, Thương Huế mùa Đông sẽ được công chúng ủng hộ'' - ca sĩ Vân Khánh thổ lộ.

Hà Sơn
(Theo Vietnamnet)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX