Gương mặt ca sĩ QT
Đoan Trang - Lập gia đình lúc này vẫn còn quá sớm!
[17:41 03/09/2003 (GMT+7)]
Đoan Trang - Lập gia đình lúc này vẫn còn quá sớm! "
Ca sĩ Đoan Trang

Làn da nâu khỏe mạnh, phong cách trẻ trung, sôi động, trình bày thành công những ca khúc mang phong cách Latin. Đó là một vài chi tiết khi nhắc đến ca sĩ Đoan Trang.

Sau khi đạt giải nhì Tiếng hát Truyền hình Tp.HCM năm 2001, khán giả có cơ hội biết nhiều hơn về Đoan Trang, cả nhan sắc cũng như tài năng ca hát. 

Sau chương trình MTV Miền nhiệt đới, hình như thấy Trang khá bận rộn với kế hoạch mới và Trang đang muốn bậc mí một điều gì đó với khán giả?

Sau MTV Miền nhiệt đới, Trang có mặt trong chương trình Bay đến ước mơ (Trang vừa làm MC vừa hát) rồi đến chương trình Toả sáng ước mơ cùng PNJ (Trang được mời làm ca sĩ chính cho chương trình, Trang lại tiếp tục vai trò MC và cả làm người mẫu quảng cáo bộ sưu tập nữ trang PNJ) và gần đây là Nhịp cầu âm nhạc.Trang có một điều muốn bật mí, đó là việc ra mắt album mới.

Nhiều fan tò mò hỏi : Đoan Trang càng ngày càng duyên dáng và hát càng hay hơn, Trang có bí quyết và có “lò luyện” riêng nào không?

Trang rất vui vì tình cảm mọi người đã dành cho Trang. Bí quyết của Trang là cố gắng hết mình từng ngày để không phụ lòng khán giả.

Trang kể một chút về album sắp phát hành?

Một phong cách latin trẻ trung sôi động, phù hợp với cá tính của Trang. Album gồm 11 bài, trong đó có một bài song ca cùng với ca sĩ Trần Thu Hà: ca khúc Em của tôi.

Chuyện tác quyền có gây khó khăn cho Trang không?

Tác quyền trở thành chuyện chung đối với người làm nhạc và sử dụng nhạc. Những người khác sao thì Trang vậy.

Trang có mua bài hát độc quyền của nhạc sĩ nào không? Trang thích hát bài tự do hay hát bài độc quyền? Trang có thể cho biết cái hay và không hay của vấn đề này?

Với Trang thì hát tự do thoải mái hơn.

Có một ông bầu thì tốt hơn hay là tự mình lo tất cả mọi thứ? Ở vị trí của mình, Trang có thể cho Giai Điệu Xanh biết những khó khăn và thuận lợi của ca sĩ trẻ hiện nay ?

Nếu tìm được một ông bầu có chuyên môn và hợp ý thì quá tốt. Một ca sĩ trẻ rất khó để tự lo mọi việc cho mình, nhất là thời điểm mà ca sĩ, bạn nhạc cạnh tranh nhau “khốc liệt” như lúc này.

Có một số fan “méc” hình như Đoan Trang chuẩn bị lên xe hoa?

Vẫn còn quá sớm cho việc này. Trang chưa muốn “phí” tuổi trẻ của mình vì phải “đóng gông” với một chàng nào đó. Trang muốn dành hết thời gian trau giồi kiến thức âm nhạc, tìm kiếm những ca khúc hay mang đến khán giả. Hiện nay, Trang đã lên kế hoạch họp mặt các fan, và những khán giả yêu âm nhạc cho buổi ra mắt album mới vào đầu tháng 9 ở một địa điểm rất lý tưởng. Các bạn hãy theo dõi thông tin trên Giai Điệu Xanh hoặc địa chỉ: doantrangonline.com nhé!

Bạn đã biết nhiều về Đoan Trang chưa?

Tên đầy đủ: Cao Đoan Trang, sinh ngày 4/2

Sở thích: Xem MTV, mua sắm, chơi bowling. Thích ăn lẩu Thái...chua chua cay cay. Thích trang phục màu trắng và màu đỏ. Lúc rảnh, Trang thường chat với bạn bè và các fan, xem tin tức trên Internet. Xem hoạt động âm nhạc trên Giai Điệu Xanh. Mỗi ngày Trang tranh thủ tập múa, luyện giọng, nghiên cứu bài hát mới. Còn nữa, Trang mê thời trang lắm, cứ rảnh một tí là đi mua sắm, hoặc thiết kế quần áo cho mình.

Các album đã phát hành:

Trái tim buồn, Trái tim không lời, Vẫn hát với dòng sông, Dường như là tình cờ, Trái tim đồng cảm, Khi tôi hai mươi và sắp tới là 4 mùa tình yêu.

Song Nga

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX