​Phil Collins hoãn show ở London vì nhập viện
[2017-06-13 15:55:17]
​Phil Collins hoãn show ở London vì nhập viện
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
​Phil Collins hoãn show ở London vì nhập viện

GĐX - Nam ca sĩ nổi tiếng Phil Collins mới đây đã phải hoãn tour diễn Not Dead Yet Live Tour của ông ở London sau khi ngã đập đầu và phải nhập viện.

 Theo thông báo của đại diện ông đăng lên Facebook, Phil Collins bị trượt té khi bước vào phòng tắm của khách sạn ông đang ở lúc nửa đêm và bị đập đầu vào một chiếc ghế. Bài đăng này cũng cho biết Phil gặp khó khăn trong việc đi lại vì trước đó ông phải trải qua một ca phẫu thuật ở lưng.

Ông được đưa đến bệnh viện, và phải khâu một vết rách nghiêm trọng ở đầu, đồng thời được yêu cầu theo dõi trong 24 giờ tiếp theo. Kết quả là hai show diễn đêm 8 và 9-6 tại Royal Albert Hall ở London phải bị hoãn lại và Phil cũng “gửi lời xin lỗi chân thành và cảm ơn tới người hâm mộ” của ông.

Theo kế hoạch, hai đêm diễn này sẽ được dời lại đến cuối tháng 11 và vé cho show diễn bị hoãn tháng này sẽ được dùng cho show diễn lúc đó. Nếu mọi việc diễn biến tốt, Phil sẽ tiếp tục tour diễn tại Cologne vào Chủ Nhật này, trước khi đến Paris và sau cùng quay lại London diễn ngày 30-6.

Một ngày sau khi sự việc xảy ra, con gái ông, nữ diễn viên Lily Collins cho biết cha mình đang hồi phục tốt. Phil Collins từng là trưởng nhóm Genesis, trước khi bắt đầu với sự nghiệp solo năm 1978. Tại Việt Nam, ông được nhiều thế hệ biết đến với các bài hát như  Another Day In Paradise, Against All Odds và bài hát You'll Be In My Heart trong phim Tarzan từng mang về cho ông giải Oscar Bài hát hay nhất năm 2000. Năm nay 66 tuổi, ông vừa tuyên bố quay trở lại sân khấu hồi năm 2015 sau hơn một thập kỷ giải nghệ.

Theo TTO

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX