NS Nguyễn Văn Chung dành nhiều tâm huyết cho các em nhỏ
[2017-05-19 16:40:48]
NS Nguyễn Văn Chung dành nhiều tâm huyết cho các em nhỏ
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
NS Nguyễn Văn Chung dành nhiều tâm huyết cho các em nhỏ

GĐX - Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 1-6-2017, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ ra mắt 1 dự án tâm huyết suốt 3 năm nay của anh: Quyển Sách Nhạc 100 Bài Hát Thiếu Nhi do anh sáng tác và biên soạn!

 Đây là 1 quyển sách rất đặc biệt vì ngoài việc nó chứa đựng lời bài hát và nốt nhạc của 100 bài hát thiếu nhi do anh sáng tác để các bé học và hát theo, thì bên cạnh đó, nó còn chứa 100 hình vẽ minh họa để cho các bé cùng tô màu, ngoài ra, anh còn tặng thêm 1 đĩa CD mp3 100 bài hát do các bé ca sĩ nhí nổi tiếng và học trò của anh thu âm trong suốt 3 năm qua: Bảo An, Bào Ngư, Thư Kỳ, Bảo Ngọc, Ben, Trang Thư, Hiếu Kiên.

Theo anh chia sẻ thì đây là một dự án khiến anh tâm đắc sau dự án Nhật Ký Của Mẹ. Với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ con, đam mê cống hiến nhằm tạo ra một sân chơi, một khu vườn âm nhạc cho trẻ thơ mà anh đã một mình lặng lẽ trong suốt 3 năm qua để tự mình lên kế hoạch, tự đầu tư, sáng tác, thu âm, thực hiện từng phần một trong quyển sách của mình từ khâu biên tập đến lên ý tưởng thiết kế. Tất cả những khâu đó đều rất tốn kém với một nghệ sĩ trẻ, nhưng với rất nhiều cố gắng, anh đã hoàn thành, và bây giờ, anh tự hào nói rằng mình đã gầy dựng được 1 vườn hoa âm nhạc dành cho các bé, anh có được những bé học trò dễ thương, lễ phép, ngoan ngoãn và đầy tài năng.

Quyển sách nhạc gồm 100 bài hát với đủ thể loại đề tài được phân chia rõ ràng và hợp lý: như Lễ Tết (Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu, Noel, Sinh Nhật…), Gia Đình (Cha, Mẹ, anh em, Ông Bà..), Cổ Tích, Khám Phá, Mái Trường, Quê Hương- Đất Nước… phù hợp với các bé trong lứa tuổi từ 3 tuổi đến 13 tuổi, và có thể được dùng làm công cụ giảng dạy trong các trường Mầm Non và Tiểu Học. Buổi ra mắt sách được tổ chức vào ngày thứ 7 (3-6) tại Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp Trẻ Em VIETOPIA (Khu Nhà Hát Lớn) trùng với Ngày Hội Trẻ Thơ, các bé sẽ được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn, được mua sách với giá ưu đãi và được tặng nhiều món quà xinh xắn, dễ thương và đầy hấp dẫn.

Theo kế hoạch, Buổi ra mắt sách sẽ mở đầu cho 1 chuỗi sự kiện liên tiếp sau đó: --Cuộc thi hát dành cho các bé được tổ chức tại Vietopia

-Cuộc thi tô màu và tạo kỷ lục Nhiều Bé Cùng Tô Màu Bức Tranh “Gia Đình Nhỏ- Hạnh Phúc To” lớn nhất Việt Nam
-Đêm Nhạc Liên Hoan Thiếu Nhi Quốc Tế vào dịp Tết Trung Thu
-Dự án “Cùng Bạn Đến Trường” (anh sẽ cùng đồng hành đến 60 trường mầm non và tiểu học để sơn lại toàn bộ nhà vệ sinh cho các bé, và tạo ra những chương trình văn nghệ chào mừng các bé quay trở lại năm học mới)
 
Khánh Hưng 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX