Sơn Tùng M-TP đón đầu mùa Hè 2017 bằng sản phẩm âm nhạc mới
[2017-04-18 14:41:48]
Sơn Tùng M-TP đón đầu mùa Hè 2017 bằng sản phẩm âm nhạc mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Sơn Tùng M-TP đón đầu mùa Hè 2017 bằng sản phẩm âm nhạc mới

GĐX - Đúng như lời hứa với fan sẽ hoạt động tích cực hơn trong năm 2017, sau MV “Nơi này có anh” và album đầu tay vừa ra mắt, Sơn Tùng M-TP lại vừa bất ngờ hé lộ poster cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Ngay lập tức, thông tin này chủ đề được cộng đồng Sky bàn tán vô cùng sôi nổi.

 Theo như những gì xuất hiện trên poster, ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP sẽ có tên là “Bình yên những phút giây” và chính thức được ra mắt vào 00:00h ngày 20/4 sắp tới đây. Cũng trên tấm poster đang cưc hot này là hình ảnh một Sơn Tùng M-TP điển trai, cá tính và có phần láu lỉnh vốn đã tạo thành thương hiệu riêng của nam ca sĩ. Ngoài ra, phần hình ảnh hậu trường được hé lộ kèm theo poster cũng đã báo hiệu cho fan về một sản phẩm đậm chất mùa hè cực chất mà Sơn Tùng M-TP sẽ gửi đến lần này.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP cũng chưa bật mí gì thêm về sản phẩm mới liệu chỉ là bản Audio mới hay sẽ là hẳn một MV dành cho mùa Hè đầy ấn tượng và hoành tráng nối tiếp “Lạc trôi”, “Nơi này có anh”… Với phong cách làm việc luôn giữ bí mật đến phút cuối cùng, lần này chắc chắn cộng đồng Sky sẽ tiếp tục “đau tim” để chờ đợi thần tượng của mình đến ngày 20/4 tới.

Khánh Hưng 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX