Nhóm nhạc quốc tế
BigBang tổ chức show ở SVĐ World Cup với tất cả những ca khúc ăn khách
[2016-07-01 9:15:41]
BigBang tổ chức show ở SVĐ World Cup với tất cả những ca khúc ăn khách
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
BigBang tổ chức show ở SVĐ World Cup với tất cả những ca khúc ăn khách
Áp-phích phim tài liệu "MADE" của ban nhạc K-pop BigBang

Vào ngày 20/8, ban nhạc K-pop nổi tiếng BigBang sẽ tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt, BigBang10 the Concert - 0.TO.10 tại Sân vận động Seoul World Cup, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

 Chương trình hòa nhạc này sẽ kể lại chặng được âm nhạc của BigBang, kể từ khi ban nhạc ra mắt làng nhạc hồi năm 2006 đến nay.

“Buổi hòa nhạc sẽ là cơ hội hiếm có để người hâm mộ có thể thưởng thức các ca khúc ăn khách nhất của BigBang, với màn trình diễn ngoạn mục” – theo thông báo của YG Entertainment, công ty quản lý ban nhạc.

Bên cạnh đó, nhân dịp này BigBang còn phát hành phim tài liệu, mang tựa đề MADE, qua đó người hâm mộ có thể hiểu thêm được cuộc sống cá nhân của 5 thành viên ban nhạc, gồm Seungri, T.O.P, G-Dragon, Taeyang và Daesung.

“Nếu mỗi cuộc đời được sinh ra với một lý do nào đó tôi nghĩ 5 thành viên chúng tôi được sinh ra để dành cho BigBang” - T.O.P, ca sĩ rap của BigBang nói tại buổi chiếu giới thiệu phim ở Seoul hôm 28/6.


Poster chương trình hòa nhạc đặc biệt của BigBang vào ngày 20/8

Bắt đầu có mặt tại các rạp chiếu Hàn Quốc vào ngày 30/6, phim là mô tả sinh động về cuộc sống của 5 thành viên đằng sau sân khấu, ghi lại hình ảnh trong chuyến lưu diễn thế giới dài 1 năm của ban nhạc, từ tháng 4/2015 đến tháng 3 năm nay, ở 32 thành phố thuộc 13 nước trên thế giới.

Mục đích của bộ phim là mô tả BigBang một cách chân thực nhất, khi các thành viên ban nhạc đùa nhau, nằm dài ra sau mỗi buổi hòa nhạc. Bên cạnh đó, MADE còn đề cập đến những gì nhạy cảm nhất của BigBang, như áp lực về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của mỗi thành viên.


Hình ảnh BigBang trên sân khấu trình diễn

T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của BigBang thực hiện nghĩa vụ quân sự vào sang năm và các thành viên còn lại thừa nhận họ sẽ không thể diễn “sung” trên sân khấu khi thiếu T.O.P.

“Chúng tôi muốn được giống như ban nhạc rock Anh huyền thoạiRolling Stones và vẫn lưu diễn khi chúng tôi 50-60 tuổi” - G-Dragon chia sẻ trong phim.

Tuấn Vĩ (TTVH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX