Nhóm nhạc quốc tế
Thực hư chuyện AC/DC sa thải Brian Johnson, thuê Axl Rose dài hạn
[2016-05-07 10:36:06]
Thực hư chuyện AC/DC sa thải Brian Johnson, thuê Axl Rose dài hạn
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thực hư chuyện AC/DC sa thải Brian Johnson, thuê Axl Rose dài hạn
Angus Young, Cliff Williams và Axl Rose “đăng đàn” giải thích

Việc chọn Axl Rose biểu diễn thay Brian Johnson trong hàng loạt show của AC/DC vấp phải sự phản đối của nhiều người hâm mộ, với hàng ngàn vé bị trả lại. Mới đây, ban nhạc đã phải đăng video giải thích về vấn đề này.

 Các thành viên AC/DC Angus Young và Cliff Williams, cùng với giọng ca mới là Axl Rose vừa lên giải thích về tin đồn sai thải Brian Johnson.

Đoạn video được tung ra ngay trước show diễn đầu tiên của Rose với AC/DC tại Bồ Đào Nha.

Rose hiện đang thay Johnson – người được bác sĩ khuyên ngừng chơi nhạc sống nếu không muốn bị mất thính lực hoàn toàn, trong khi AC/DC đang thực hiện tour thế giới Rock or Bust.

Ngay từ đầu video, tay guitar Angus Young đã khẳng định chuyện sai thải Johnson là không có.

“Điều đó thật kinh khủng. Tôi hi vọng mọi chuyện sẽ tốt lên”, danh ca 54 tuổi Rose nói về nguy cơ mất thính lực của Johnson.

Trước đó, Johnson – giọng ca của AC/DC suốt 36 năm nay, chia sẻ rằng mình “tan nát” khi phải bỏ tour vì nguy cơ mất thính lực, nhưng thề rằng không nghỉ hưu và sẽ tiếp tục ghi âm. Còn Rose cũng xác nhận mình là người đã liên hệ với AC/DC trước, những mong sẽ giúp họ hoàn thành tour thế giới.

“Khi nghe tin về thính lực của Brian, tôi đã gọi điện cho giám đốc sản xuất của họ ngay lập tức. Tôi biết rằng sẽ có vấn đề với các buổi đã bán vé, đang bán vé và các chuyện kiểu thế. Do đó nếu tôi có thể giúp, nếu tôi có khả năng làm điều đó, và nếu họ hứng thú, thì tôi rất vui lòng giúp họ. Đó là cách mọi chuyện bắt đầu”, Rose giải thích.

Rose nói thêm rằng mình sẽ không đời nào đi tour nếu “có bất kì điều gì thiếu tôn trọng Brian” ở đây.

“Anh ấy là một giọng ca vĩ đại. Rất khó để hát như vậy. Tôi đang dốc hết khả năng vì những người hâm mộ”, Rose nói trên BBC.

Theo BBC, các vé bị hòan trả hiện đều đã được bán một lần nữa. 

Thư Vĩ (TTVH)
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX