Gương mặt ca sĩ
Britney Spears tung sản phẩm mới vào tháng 5
[2016-04-16 9:00:02]
Britney Spears tung sản phẩm mới vào tháng 5
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Britney Spears tung sản phẩm mới vào tháng 5
Việc Britney ra mắt album mới sớm hơn dự kiến khiến nhiều fan bất ngờ.

Theo tin từ Pop Crush, công chúa nhạc pop đang trong khâu cuối hoàn thiện album phòng thu thứ 9.

 Sau 3 năm dài chờ đợi, người hâm mộ sẽ nhanh chóng được thưởng thức sản phẩm mới của Britney trong vòng chưa đầy một tháng nữa.

Nữ ca sĩ Bayby One More Time chia sẻ sẽ tiến hành khởi quay MV quảng bá single đầu tiên của album mới trong tuần này và đĩa nhạc mang nhiều tâm huyết của cô dự kiến lên kệ “trong khoảng 4 tuần nữa”.

Thông tin trên đến từ tờ nhật báo Las Vegas – một trong những tờ báo theo sát sự nghiệp của Britney từ khi mới bắt đầu ca hát.

Nhật báo Las Vegas cập nhật rất nhanh và đầy đủ thông tin về tour diễn của giọng ca Mỹ tại thành phố này cách đây 2 năm cũng như những dự án cô hợp tác với Iggy Azalea và Will.i.am. Báo cũng có bài phỏng vấn độc quyền với ca sĩ 34 tuổi hồi tháng 2.

“Tôi có niềm tin lớn vào con đường mình đang đi, tôi rất tự tin. Tôi tự hào về những gì đã đạt được trong sự nghiệp sau khi trải qua không ít khó khăn”, giọng ca Hold It Against Me bộc bạch.

Trong một bài phỏng vẫn trước đây cô cũng hé lộ lý do trì hoãn album mới vì muốn chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo.

Larry Rudolph – quản lý của Brit – cũng chia sẻ về sự cẩn trọng và đầu tư vào sản phẩm mới của ca sĩ. Theo ông, đĩa nhạc sẽ mang những dấu ấn khác biệt khi không còn nặng chất pop thường thấy. Thay vào đó là sự hòa trộn giữa màu sắc R&B và soul sâu lắng.

Mi Lan (Zing)

 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX